Câu chuyện thành công

Những câu chuyện triển khai và vận hành thành công của Khách hàng

Atalink – Câu chuyện thành công từ một đối tác công nghệ trở thành khách hàng thân thiết

Atalink – Câu chuyện thành công từ một đối tác công nghệ trở thành khách hàng thân thiết

cau-chuyen-thanh-cong-atalink
Chia sẻ trên facebook
Chia sẻ trên twitter
Chia sẻ trên linkedin
Chia sẻ trên print
Cỡ chữ

Atalink là ai?

Là một trong những đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp quản lý thông minh trên nền tảng Cloud, Atalink hiện là đơn vị chuyên tư vấn và cung cấp nền tảng chuỗi cung ứng cho Doanh nghiệp Việt Nam với hơn 5000 khách hàng tin tưởng, sử dụng hàng ngày.

atalink

Coffee HR đem lại giải pháp tối ưu nhân sự cho doanh nghiệp Atalink

– Các Lãnh đạo Atalink dù đi công tác, work from home hay đi đánh Golf cũng đều dễ dàng xem được các Dashboard, chỉ số nhân sự (HR Metric) mà không cần phải chờ đợi phòng HR tổng hợp báo cáo.

– Atalink có được 1 phần mềm HR, tự động hoá tới hơn 90 các tác vụ nhân sự ở một mức chi phí rẻ, không cần đầu tư hạ tầng Server hay nhân sự IT support.

– Phần mềm nhân sự không còn là công cụ quản lý 1 chiều của tổ chức với người lao động, mà đã trở thành 1 môi trường làm việc chung giữa Lãnh đạo, nhân viên, quản lý bộ phận và HR công ty. Khoảng cách giữa các phòng ban được thu hẹp, khoảng cách giữa các nhân viên trong công ty không còn tồn tại nữa. Nhân viên cảm thấy được trao quyền (empower), được chia sẻ, được lắng nghe và được xây dựng trong một môi trường làm việc minh bạch, nhiều năng lượng tích cực và được ghi nhận.

Kết luận

Sự hợp tác thành công này, đã tăng thêm sự tin tưởng của Atalink vào sản phẩm CoffeeHR, đồng thời sẽ là cơ sở quan trọng để hai bên tiếp tục đầu tư nguồn lực, cùng nhau phát triển thị trường và cung cấp dịch vụ phần mềm nhân sự (SaaS) tốt hơn mỗi ngày.

Doãn Thị Thùy Linh

Doãn Thị Thùy Linh là content writer tại Công ty cổ phần phần mềm CoffeeHR Việt Nam. Với định hướng trở thành người chia sẻ những kiến thức hữu ích nhất về Quản trị Nhân sự dành cho HR và Nhà quản trị, chị Linh mong muốn việc vận hành và ứng dụng Phần mềm HRM trong các doanh nghiệp được hệ thống hóa và hiệu quả.

Thảo luận & hỏi đáp

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bạn ơi, bài viết này có hữu ích với bạn chứ?

Đánh giá bài viết
Đăng ký nhận tư vấn với chuyên gia
Báo chí nói về CoffeeHR
Khách hàng của CoffeeHR
Di chuyển lên đầu