Atalink – Câu chuyện thành công từ một đối tác công nghệ trở thành khách hàng thân thiết

Là một trong những đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp quản lý thông minh trên nền tảng Cloud, Atalink hiện là đơn vị chuyên tư vấn và cung cấp nền tảng chuỗi cung ứng cho Doanh nghiệp Việt Nam với hơn 5000 khách hàng tin tưởng, sử dụng hàng ngày.

Trong quá trình tìm kiếm các giải pháp HRM trên thị trường để tích hợp vào nền tảng Atalink tạo thành một hệ sinh thái với nhiều giá trị cho Khách hàng. Ban Lãnh đạo Atalink đã quyết định triển khai luôn CoffeeHR nhằm chuẩn hoá lại công tác quản trị nhân sự của Công ty, đồng thời cũng giúp đội ngũ của Atalink có những trải nghiệm tốt nhất về phần mềm/dịch vụ của CoffeeHR trước khi tư vấn và cung cấp cho các khách hàng trên thị trường. Sau hơn 3 tuần Set-up, Atalink đã thu được những kết quả ngoài mong đợi:

– Các Lãnh đạo Atalink dù đi công tác, work from home hay đi đánh Golf cũng đều dễ dàng xem được các Dashboard, chỉ số nhân sự (HR Metric) mà không cần phải chờ đợi phòng HR tổng hợp báo cáo.

– Atalink có được 1 phần mềm HR, tự động hoá tới hơn 90 các tác vụ nhân sự ở một mức chi phí rẻ, không cần đầu tư hạ tầng Server hay nhân sự IT support.

– Phần mềm nhân sự không còn là công cụ quản lý 1 chiều của tổ chức với người lao động, mà đã trở thành 1 môi trường làm việc chung giữa Lãnh đạo, nhân viên, quản lý bộ phận và HR công ty. Khoảng cách giữa các phòng ban được thu hẹp, khoảng cách giữa các nhân viên trong công ty không còn tồn tại nữa. Nhân viên cảm thấy được trao quyền (empower), được chia sẻ, được lắng nghe và được xây dựng trong một môi trường làm việc minh bạch, nhiều năng lượng tích cực và được ghi nhận.

Sự hợp tác thành công này, đã tăng thêm sự tin tưởng của Atalink vào sản phẩm CoffeeHR, đồng thời sẽ là cơ sở quan trọng để hai bên tiếp tục đầu tư nguồn lực, cùng nhau phát triển thị trường và cung cấp dịch vụ phần mềm nhân sự (SaaS) tốt hơn mỗi ngày.

Di chuyển lên đầu