Danh sách top 18 các trang web tuyển dụng uy tín, hiệu quả năm 2022

Danh sách top 18 các trang web tuyển dụng uy tín, hiệu quả năm 2022

Website tuyển dụng CoffeeHR
Cỡ chữ

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ từ các nền tảng website, mạng xã hội thì các bạn trẻ, những ứng viên tiềm năng đã có nhiều cơ hội hơn để tiếp cận với vô số cơ hội việc làm phù hợp. Hãy cùng CoffeeHR  điểm tên 18 các trang web tuyển dụng uy tín, hiệu quả năm 2022 giúp kết nối hàng triệu ứng viên kết nối với các nhà tuyển dụng nhé. 

Indeed – 2 triệu tới 2.5 triệu truy cập/tháng

Tại Việt Nam thì Indeed là trang tìm kiếm việc làm cực kỳ phổ biến mà bạn không nên bỏ lỡ. Với lượt truy cập khủng lên đến 2.5 triệu/tháng cùng với sự có mặt của 3 triệu nhà tuyển dụng thì chắc chắn đây là môi trường tuyệt vời giúp bạn tiếp cận được với những công việc như ý. Hiện tại Indeed đã có tên miền tại Việt Nam cung cấp cả 2 lựa chọn là đăng tuyển miễn phí và trả phí.

Indeed sẽ phù hợp cho những ứng viên và nhà tuyển dụng muốn lựa chọn các công việc tại nước ngoài. Bên cạnh đó website cũng hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu tuyển dụng một cách chuyên nghiệp. Không những vậy Indeed còn chiếm được sự yêu thích của người sử dụng bằng việc coi trọng đến sự trải nghiệm ứng tuyển của ứng viên trên di động.

Website tuyển dụng Indeed
Website tuyển dụng Indeed

>>> Xem thêm: Các bước xây dựng quy trình tuyển dụng chuẩn cho doanh nghiệp

TopCV – 2 triệu truy cập/ tháng

TopCV mặc dù mà một website còn khá non trẻ nhưng đã đạt được những thành công vượt trội tại thị trường Việt Nam. Được thành lập từ năm 2014 nhưng TopCV đã có tốc độ tăng trưởng ấn tượng với lượt truy cập ổn định 2 triệu/tháng kể từ đầu năm 2021. Đây là website được đông đảo các bạn trẻ truy cập để tìm kiếm các công việc phù hợp.

Sự thành công của TopCV chắc chắn còn đến từ những tiện ích đi kèm như hỗ trợ thiết kế CV online cùng giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng. Chính vì vậy nền tảng này đã nhanh chóng được biết đến trong các cộng đồng tìm việc nhất là những bạn sinh viên. Trong tương lai chắc chắn TopCV sẽ càng cho thấy sự phát triển nhờ sự không ngừng cập nhật, đổi mới nhằm tạo ra môi trường tìm kiếm và tuyển dụng tuyệt vời.

Website tuyển dụng TopCV
Website tuyển dụng TopCV

Vietnamworks – 1.8 tới 2 triệu truy cập/ tháng

Vietnamworks đã có sự chững lại do sự tác động của Covid 19 nhưng trong những tháng gần đây. Tuy nhiên, hiện nền tảng tuyển dụng này đã cho thấy sự tăng trưởng trở lại với lượt truy cập lên tới 2 triệu lượt. Đây sẽ là môi trường tuyển dụng và ứng tuyển phù hợp cho những người đã có kinh nghiệm.

Đặc biệt Vietnamworks còn có sẵn chuyên mục tuyển dụng nhân sự cấp cao với mức lương cực hấp dẫn lên đến hàng nghìn đô. Chính vì vậy mọi người có thể tìm các tin tuyển dụng từ các tập đoàn, công ty lớn tại nền tảng này. Hơn nữa đây cũng là một trang khá nổi tiếng và có sức ảnh hưởng đối với cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài. Chính vì vậy sẽ tạo cơ hội thuận lợi cho bạn tiếp cận tốt hơn với các vị trí nhân sự nước ngoài.

>>> Đừng bỏ lỡ: Hướng dẫn các bước lập kế hoạch tuyển dụng nhân sự hiệu quả năm 2022

Careerbuilder – 1.5 tới 2 triệu truy cập/ tháng

Careerbuilder là một chuyên trang thuộc sở hữu của Careerbuilder Mỹ. Đây là nền tảng tìm kiếm việc làm và tuyển dụng hàng đầu thế giới với mức tin cậy cao. Tại đây, ứng viên có thể tiếp cận với 2 triệu việc làm từ khắp mọi nơi, đa dạng các lĩnh vực, ngành nghề.

Lượt ứng viên kỷ lục mà nền tảng Careerbuilder này ghi nhận đến nay lên đến hơn 200 triệu người. Hơn nữa, Careerbuilder còn là website tuyển dụng đa quốc gia nên có độ phủ sóng rất rộng, mang đến cơ hội tuyển dụng và việc làm cho rất nhiều người.

Careerbuilder là chuyên trang phù hợp với những tin yêu cầu ứng viên có trình độ và kinh nghiệm cao. Trang web lấy được sự hài lòng của nhà tuyển dụng còn bởi tính năng chọn lọc hồ sơ ưu việt.

Website tuyển dụng Careerbuilder
Website tuyển dụng Careerbuilder

Timviec365 – 1.5 triệu truy cập/tháng

Trước sự phục hồi tích cực từ kinh tế sau đại dịch thì cũng là lúc Timviec365 đạt được sự tăng trưởng ấn tượng với lượt truy cập ổn định là 1.5 triệu/tháng. Nền tảng này thuộc quyền quản lý và phát triển bởi Công ty Cổ phần thanh toán Hưng Hà. Timviec365 cũng là trang tìm việc và tuyển dụng quen thuộc thường xuyên xuất hiện trên top Google tại Việt Nam.

Bên cạnh đó giao diện của nền tảng này cũng rất thân thiện, dễ dùng cùng với tính năng hỗ trợ thiết kế CV, thư xin việc, đơn xin việc, cẩm nang tìm việc, so sánh lương,… Đây cũng là nền tảng cho phép nhà tuyển dụng đăng tin miễn phí không giới hạn. Ngoài ra Timviec365 cũng sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp với dịch vụ ghim vị trí tuyển dụng, gói lọc hồ sơ với mức giá ưu đãi.

>>> Tham khảo thêm: Các cách tuyển dụng nhân sự hiện nay – hiệu quả, tiết kiệm, nhanh chóng

Ybox – 1.3 triệu truy cập/tháng

Ybox được hình thành từ chính các ý tưởng khởi nghiệp của một nhóm sinh viên. Chính vì vậy nền tảng này thực sự phù hợp cho những bạn sinh viên còn ít kinh nghiệm và mong muốn tìm được công việc để trau dồi kiến thức.

Nền tảng mang đến nhiều cơ hội thực tập, làm việc part time, các cuộc thi và nhiều suất học bổng có giá trị tới các bạn trẻ. Bên cạnh đó các bạn sinh viên cũng có thể tìm thấy cơ hội tham gia các tổ chức xã hội lớn để làm đẹp CV. Chính nhờ vậy nên khả năng kết nối của Ybox được đánh giá cao vượt trội so với nhiều website tuyển dụng truyền thống hiện nay.

Với đối tượng hướng đến đầy tiềm năng thì lượt truy cập của Ybox ngày càng cho thấy sự lớn mạnh với 1.3 triệu/tháng.

Website tuyển dụng Ybox
Website tuyển dụng Ybox

123job – 1.3 triệu truy cập/tháng

123job mặc dù mới được thành lập nhưng đã nhanh chóng vươn lên trở thành đối tác uy tín cho các đơn vị tuyển dụng mang đến hàng loạt cơ hội việc làm cho các bạn trẻ. Ưu điểm lớn nhất của nền tảng này là có sự sàng lọc CV tốt giúp nâng cao trải nghiệm cho các nhà tuyển dụng. Ứng viên có thể tự sàng lọc, tìm kiếm công việc phù hợp với bản thân trên chính website thông qua các công cụ của 123job.

Bên cạnh đó, ứng viên có thể thông qua việc tạo CV online và lưu trữ trên website. Từ đó, doanh nghiệp tiếp cận được ứng viên nhanh chóng hơn khi đăng tin tuyển dụng. Sự tương tác 2 chiều này đã giúp ứng viên tìm kiếm được cơ hội việc làm phù hợp nhanh hơn. Đồng thời, các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi lọc CV.

Jobstreet – 1 triệu truy cập/tháng

Jobstreet là đơn vị đạt được giải thưởng Mạng làm việc tốt nhất từ Giải thưởng Tuyển dụng châu Á nên không cần bàn cãi về độ uy tín. Theo Forbes thì đây là nền tảng tuyển dụng và tìm việc trực tuyến hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Hiện nay, trang đang có khách hàng là 80.000 doanh nghiệp tuyển dụng và 11 triệu ứng viên.

Trong tương lai, lượt traffic và tìm kiếm của Jobstreet được dự đoán sẽ có sự tăng trưởng tốt. Đó là nhờ giao diện dễ hiểu, mượt mà, ổn định ít xảy ra lỗi. Hơn hết nền tảng cũng nhận được rất nhiều đánh giá tích cực và không hề thua kém các đơn vị cạnh tranh khác về tính chuyên nghiệp.

Ngoài ra, Jobstreet còn có lượng data lớn về các đối tác nước ngoài để giúp các ứng viên và nhà tuyển dụng tìm được cơ hội hợp tác rộng rãi.

Website tuyển dụng Jobstreet
Website tuyển dụng Jobstreet

Jobsgo – 900k truy cập/tháng

Theo nhiều trang khảo sát và thống kê, Jobsgo đang là nền tảng có lượt truy cập tăng trưởng khả quan với 900k/tháng với đỉnh điểm đạt hơn 1 triệu vào tháng 3/2021. Đây là con số không nhỏ khi mà có nhiều website tuyển dụng hiện nay. Con số này thể hiện phần nào sự thành công khi giúp các ứng viên tìm kiếm được công việc phù hợp nhanh chóng.

Jobsgo phát triển với tham vọng trở thành đơn vị số 1 về tìm việc làm trên thiết bị di động với khả năng tương thích với cả hệ điều hành IOS và Android. Nền tảng đã đầu tư rất mạnh tay để cải thiện giao diện và tính năng nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho cả ứng viên và nhà tuyển dụng.

Chính bởi vậy, ứng dụng hay website của Jobsgo đều được cải tiến, nâng cấp mỗi ngày. Từ đó giúp trải nghiệm người dùng ngày một thăng hạng.

>>> Đừng bỏ lỡ: 6 Mẫu thông báo tuyển dụng nhân sự chuẩn nhất 2022 – CoffeeHR

Timviec.com.vn – 800k truy cập/tháng

Timviec.com.vn hiện đang sở hữu lượng data lên tới 30000 nhà tuyển dụng và 600000 ứng viên. Con số này mặc dù chưa phải là quá lớn so với các đối thủ cạnh tranh nặng ký khác nhưng chắc chắn đây sẽ là một môi trường tìm việc và tuyển dụng uy tín dành do bạn.

Trong những tháng vừa qua Timviec.com.vn đã kết nối thành công cho 49.600 ứng viên tới các các công việc như ý. Nếu doanh nghiệp có nhu cầu muốn ghim tin tuyển dụng vào những vị trí đẹp để tiếp cận tốt hơn với những ứng viên tiềm năng thì cũng có thể sử dụng dịch vụ của nền tảng với giá thành ưu đãi.

Ngoài ra trang còn gợi ý việc làm, ưu tiên gửi email marketing, template và các tips hướng dẫn viết CV thu hút nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng.

Joboko – 800k truy cập/tháng

Joboko là nền tảng phát triển dựa trên tiền thân là GoodCV. Nhờ chiến dịch định vị và chọn lựa thị trường mục tiêu thông minh thì website này đã từng bước phát triển ổn định và nhận được nhiều phản hồi tốt từ chính nhà tuyển dụng và ứng viên. Hiện Joboko phát triển khá ổn định với 800k truy cập/tháng và con số này dường như đang tiếp tục tăng trưởng.

Bên cạnh việc hỗ trợ đăng tin tuyển dụng và tìm việc hiệu quả, sát ngành nghề thì Joboko còn có nhiều tính năng hữu ích như cung cấp bộ công cụ tạo, quản lý CV, ứng tuyển trực tuyến, gợi ý việc làm phù hợp với chuyên ngành đồng thời cập nhật nhanh chóng các tin tuyển dụng mới theo từng giờ.

Website tuyển dụng Joboko
Website tuyển dụng Joboko

Timviecnhanh – 800k truy cập/tháng

Với lượt truy cập ổn định lên đến 800k/tháng thì Timviecnhanh vẫn có một chỗ đứng vững chắc tại thị trường Việt Nam đối với dịch vụ về tuyển dụng và tìm việc. Nền tảng này cho thấy sự linh hoạt khi cho phép nhà tuyển dụng đăng đa dạng các thông tin tuyển dụng phổ thông, bán hàng, nhân viên, thực tập, part time, làm việc từ xa cho tới các gói tuyển cao cấp nhằm tạo hiệu quả tốt nhất.

Tuy nhiên nhược điểm của Timviecnhanh đó là số lượng CV ảo tương đối lớn làm giảm trải nghiệm khi sử dụng nền tảng của các nhà tuyển dụng lớn. Chính vì vậy doanh nghiệp cần đầu tư thời gian để sàng lọc kỹ lại CV của ứng viên trước khi phỏng vấn.

TopDev – 700k truy cập/tháng

TopDev là nền tảng dành riêng cho cộng đồng IT Việt Nam với hàng loạt các sự kiện và thông tin tuyển dụng trong ngành với mức lương hấp dẫn. Hơn hết nó đã trở thành một thương hiệu được biết đến rộng rãi cho những ai hoạt động trong lĩnh vực công nghệ.

TopDev ngoài việc là nền tảng tìm việc và tuyển dụng thì nó còn thường xuyên chia sẻ những thông tin hữu ích về báo cáo thị trường. Đây chính là một yếu tố giúp ứng viên nắm bắt được tình hình doanh nghiệp trước khi ứng tuyển.

Có thể nói đối với các công việc trong ngành công nghệ thì TopDev là bất bại với số lượng việc làm và hồ sơ ứng tuyển cực lớn. Ngoài ra đây còn là nền tảng giúp kết nối nhân sự tiềm năng tại Việt Nam cho các vị trí ứng tuyển tại thị trường quốc tế. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển cho các doanh nghiệp nước ngoại tại TopDev.

CareerLink – 600k truy cập/tháng

CareerLink là nền tảng được phát triển vào năm 2006 với mục đích là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và ứng viên. Được đánh giá là một trong những website đi đầu trong ngành tuyển dụng online, CareerLink được khá nhiều nhân viên kỳ cựu đánh giá cao.

Hiện tại CareerLink đang cung cấp các dịch vụ tìm kiếm nhân sự cấp cao và dịch vụ tuyển dụng trực tuyến. Hơn nữa nó cũng giúp các ứng viên tìm được công việc phù hợp với mức lương như ý. Ngoài ra nền tảng còn không ngừng nỗ lực để cải thiện chất lượng và nâng cao các tính năng nhằm nâng cao trải nghiệm của người sử dụng.

Website tuyển dụng CareerLink
Website tuyển dụng CareerLink

ITviec – 500k truy cập/tháng

ITviec cũng là một nền tảng dành riêng cho dân IT. Bên cạnh TopDev thì ITviec cũng là một môi trường tìm việc và tuyển dụng uy tín lọt vào top danh sách các trang chuyên nghiệp hàng đầu với tiêu chí hoạt động là ‘’IT jobs for top people. Ít nhưng mà chất’’. Chính vì vậy mặc dù lượt truy cập chưa có sự vượt trội nhưng đây vẫn là nền tảng uy tín bậc nhất cho nhiều nhà tuyển dụng muốn tìm được nhân sự chất lượng cao trong mảng IT.

Vieclam24h – 500k truy cập/tháng

Vieclam24h là một nhánh của 24h.com.vn nên nền tảng tìm việc và tuyển dụng này cũng đã tiếp cận được với lượng data khổng lồ từ công ty mẹ. Tính đến nay Vieclam24h đã là cầu nối thành công cho 15 triệu đầu việc từ nhà tuyển dụng đến với những ứng viên tiềm năng. Nền tảng phù hợp với đa dạng các đối tượng cùng các hình thức tuyển dụng khác nhau như sinh viên, việc làm bán thời gian tới lao động phổ thông, chuyên viên và công việc quản lý.

>>> Xem thêm: Tuyển dụng nhân sự là gì? Quy trình tuyển dụng nhân sự cho HR

Mywork – dưới 500k truy cập/tháng

Dù lượt truy cập mỗi tháng không cao nhưng hiện số liệu này đang ngày càng tăng nhanh bởi nhiều ứng viên đã và đang dùng Mywork đánh giá khá cao website này khi sở hữu những công việc vô cùng chất lượng, được chọn lọc kỹ càng và thông tin vô cùng rõ ràng.

Mywork hiện là một trong những website cho bạn một giao diện dễ dùng bởi sự sắp xếp rất logic, hợp lý. Đầu tiên người dùng sẽ nhìn thấy top các ngành nghề phổ biến với số lượng công việc đang tuyển. Ngoài ra website còn hiện nhiều việc làm cần tuyển gấp với mức lương hấp dẫn trong đa dạng lĩnh vực.

Với quy mô rộng trên toàn quốc cùng với tính năng hỗ trợ tạo mẫu CV, tìm kiếm nhanh chóng công ty và việc làm nên Mywork đã mang đến những trải nghiệm tuyệt vời.

Glints – dưới 500k truy cập/tháng

Glints được biết đến là nền tảng tuyển dụng lớn nhất Đông Nam Á từ năm 2013 với hơn 5 triệu lượt truy cập hằng tháng. Hiện tại Glints đang có trụ sở chính thức tại Singapore và liên tục mở rộng phân khúc thị trường theo địa lý đến với Việt Nam và nhiều quốc gia trong khu vực. Tại đây ứng viên sẽ dễ dàng tìm việc có liên quan đến Business Development, Marketing, Technical, Sales,…

Website tuyển dụng Glints
Website tuyển dụng Glints

Tăng hiệu quả khi dùng CoffeeHR kết hợp với các trang web tuyển dụng uy tín

Khi bắt đầu kế hoạch tuyển dụng thì các nhà quản lý nhân sự đều đăng tin trên nhiều nền tảng khác nhau. Chính vì vậy việc tập trung CV, lọc CV rác trở thành một vấn đề lớn làm giảm hiệu quả công việc.

Tuy nhiên các nhà tuyển dụng đừng lo lắng bởi sự phát triển và ra đời của CoffeeHR – một phần mềm thông minh cho phép xử lý và hỗ trợ thông tin cho hơn 200 doanh nghiệp bắt đầu vào tinh giảm quy trình, từ đó tăng hiệu suất tuyển dụng bằng tính năng tự động hóa.

Khả năng tương thích với tất cả các website trên hệ thống đã giúp nền tảng này tiếp cận được với rất nhiều đối tượng tiềm năng. Nó sẽ tự động thu thập hồ sơ về CV Tool của từng doanh nghiệp.

Website tuyển dụng CoffeeHR
Website tuyển dụng CoffeeHR

Mong rằng với những chia sẻ từ CoffeeHR  thì các ứng viên và nhà tuyển dụng đều có những trải nghiệm tốt nhất tại các website tuyển dụng uy tín.

 Liên hệ 

CoffeeHR có hơn 10 năm đồng hành cùng rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn. Liên hệ ngay để tăng tốc Quy trình Tuyển dụng cho Doanh nghiệp của bạn.

Hotline: (+84) 97 306 0459

Facebook: CoffeeHR – Cà Phê Nhân sự 

Doãn Thị Thùy Linh

Doãn Thị Thùy Linh là content writer tại Công ty cổ phần phần mềm CoffeeHR Việt Nam. Với định hướng trở thành người chia sẻ những kiến thức hữu ích nhất về Quản trị Nhân sự dành cho HR và Nhà quản trị, chị Linh mong muốn việc vận hành và ứng dụng Phần mềm HRM trong các doanh nghiệp được hệ thống hóa và hiệu quả.

Thảo luận & hỏi đáp

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn ơi, bài viết này có hữu ích với bạn chứ?

Đánh giá bài viết
Đăng ký nhận tư vấn với chuyên gia
Báo chí nói về CoffeeHR
Khách hàng của CoffeeHR

Đăng ký CoffeeHR

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc lại trong 24h làm việc.

Hotline

0973 060 459

Hà Nội & Khu vực phía Bắc

Địa chỉ: Tầng 2, Tháp Đông, Chung cư học viện Quốc Phòng, đường Nguyễn Văn Huyên, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh & Khu vực phía Nam

Địa chỉ: Tầng 2, Số 11A Hồng Hà, Phường 02, Quận Tân Bình, HCM

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ COFFEEHR