Chợ Thuốc Tốt – Bắt nhịp chuyển đổi số quản trị nhân sự cùng CoffeeHR

Chợ Thuốc Tốt – Bắt nhịp chuyển đổi số quản trị nhân sự cùng CoffeeHR

Cỡ chữ

Chợ thuốc tốt – hệ sinh thái trong ngành y tế

Chothuoctot.vn là một hệ sinh thái trong ngành y tế xoay quanh nền tảng kết nối, cung cấp và phân phối Dược phẩm, hoá mỹ phẩm, trang thiết bị y tế cho hơn 1.500 nhà thuốc và phòng khám trên khắp Việt Nam. Công ty Cổ Phần Dược phẩm Chợ Thuốc Tốt luôn quan niệm lấy con người là trung tâm, là mục tiêu phát triển của công ty. Với sứ mệnh xây dựng một hệ sinh thái trong ngành y tế giúp cho người dân được chăm sóc sức khoẻ tốt hơn.

Cùng đội ngũ sáng lập của Chothuoctot.vn là những dược sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế và công nghệ thông tin, Chothuoctot.vn mong muốn ứng dụng công nghệ tối đa – kết nối và hiện đại hoá mô hình phân phối dược phẩm, giúp nhà kinh doanh thuốc lẻ có thể tiếp cận trực tuyến nguồn hàng giá sỉ, chất lượng cao, trực tiếp từ các công ty sản xuất.

Chợ Thuốc Tốt Mong muốn nâng cấp trải nghiệm nhân viên

Với quan niệm lấy con người là trung tâm, là mục tiêu phát triển của công ty nên anh Hạnh – CEO tập trung xây dựng hệ thống quản trị chặt chẽ từ nhân sự đến vận hành để đảm bảo việc giao hàng được nhanh chóng, chính xác nhất đến tay người tiêu dùng. Do đó việc áp dụng hệ thống quản trị nhân sự chuyên sâu vào trong quy trình quản lý là điều mà anh cùng đội ngũ sáng lập luôn quan tâm. Chợ Thuốc Tốt đã tìm đến CoffeeHR – giải pháp Quản trị nhân sự với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn triển khai cho các doanh nghiệp. Đi cùng Chợ Thuốc Tốt trong bài toán phát triển nguồn lực của mình, CoffeeHR cam kết:

📌 Xây dựng cơ cấu tổ chức bài bản với các vị trí công việc, nhằm giao đúng người đúng việc, từ đó các nhân sự thực thi chính xác nhiệm vụ được giao
📌 Hệ thống và tự động hóa bài toán Công – Lương, làm giảm gánh nặng mỗi kỳ lương tháng cho bộ phận nhân sự từ đó tập trung sâu hơn vào việc đào tạo nâng cao năng lực đội ngũ và gia tăng trải nghiệm Nhân sự.
📌 Đưa ra các báo cáo Nhân sự linh động, khoa học giúp doanh nghiệp tự tin đưa ra quyết định và chủ động phản ứng tốt hơn trong mọi tình huống

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'CHỢ THUỐC TỐT BẮT NHỊP CUỘC ĐUA CHUYỂN ĐỔI SỐ QUẢN TRỊ NHÂN SỰ CÙNG COFFEEHR chothuocti CoffeeHR EmpoPpe Empower https://coffeehr.com.vn/'

Tổng kết

Qua đó có thể thấy, toàn thể ban lãnh đạo Chợ Thuốc Tốt rất tin tưởng và kỳ vọng vào dự án hợp tác cùng CoffeeHR. Hai đơn vị chủ trương cùng tập trung triển khai phần mềm trong thời gian sớm nhất để đạt hiệu quả cao.

CoffeeHR sẽ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Chợ thuốc tốt trên hành trình số hóa doanh nghiệp, nhằm khai thác chéo, tối ưu cơ sở khách hàng, trở thành đôi bạn cùng tiến vững mạnh. Thông qua sự hợp tác này, chắc chắn rằng Chợ thuốc tốt và CoffeeHR sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển vượt bậc của hai doanh nghiệp trong tương lai.

Cảm ơn Chợ Thuốc Tốt đã tin tưởng lựa chọn CoffeeHR để đồng hành trên hành trình chuyển đổi số quy trình quản trị nhân sự của mình.

Doãn Thùy Linh

Doãn Thị Thùy Linh là content writer tại Công ty cổ phần phần mềm CoffeeHR Việt Nam. Với định hướng trở thành người chia sẻ những kiến thức hữu ích nhất về Quản trị Nhân sự dành cho HR và Nhà quản trị, chị Linh mong muốn việc vận hành và ứng dụng Phần mềm HRM trong các doanh nghiệp được hệ thống hóa và hiệu quả.

Thảo luận & hỏi đáp

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn ơi, bài viết này có hữu ích với bạn chứ?

Đánh giá bài viết
Đăng ký nhận tư vấn với chuyên gia
Báo chí nói về CoffeeHR
Khách hàng của CoffeeHR

Đăng ký CoffeeHR

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc lại trong 24h làm việc.

Hotline

0973 060 459

Hà Nội & Khu vực phía Bắc

Địa chỉ: Tầng 2, Tháp Đông, Chung cư học viện Quốc Phòng, đường Nguyễn Văn Huyên, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh & Khu vực phía Nam

Địa chỉ: Tầng 2, Số 11A Hồng Hà, Phường 02, Quận Tân Bình, HCM

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ COFFEEHR