Citicom tiếp tục đồng hành cùng OOS Software với Dự án triển khai Phần mềm Quản trị Nhân sự CoffeeHR phiên bản 4.0

Citicom tiếp tục đồng hành cùng OOS Software với Dự án triển khai Phần mềm Quản trị Nhân sự CoffeeHR phiên bản 4.0

Cỡ chữ

Ngày 8/06/2021 Citicom – Đơn vị xuất nhập khẩu thép số 1 Việt Nam đã đầu tư triển khai Giải pháp CoffeeHR phiên bản 4.0 để tăng thêm trải nghiệm và kết nối nhân sự.

Phiên bản 4.0 của CoffeeHR là một giải pháp HRM chuyên sâu, tập trung nhiều vào tương tác hai chiều giữa Tổ chức và Nhân viên với những tính năng hữu ích:

  1. Mạng xã hội nội bộ, kết nối tất cả nhân viên Citicom trên toàn quốc, hỗ trợ Ban Lãnh đạo xây dựng văn hoá làm việc chủ động, tăng tốc độ xử lý công việc và teamwork nhiều hơn.
  2. Xây dựng lộ trình phát triển sự nghiệp (Career Path) cá nhân hoá đến từng cá nhân. Giúp từng nhân viên Citicom có thể tự lên được lộ trình phát triển bản thân gắn liền với định hướng phát triển của Tổ chức. Tăng động lực gắn bó, công hiến và phát triển lâu dài cùng Citicom.
  3. Tất cả dịch vụ nhân sự đều được sử dụng trên Mobile, mang lại sự tiện ích, tiết kiệm thời gian và tăng trải nghiệm công nghệ của nhân viên từ: Online Onboarding, Chấm công Online, Đề xuất Online, Phê duyệt Online, ký Hợp đồng Online…

Với một cách thức tiếp cận hoàn toàn mới, phần mềm HRM giờ đây không còn là công cụ quản lý một chiều nữa mà đã là cây cầu công nghệ kết nối Ban Lãnh đạo, Bộ phận HR và tất cả nhân viên của Công ty.

Dự án phần mềm quản trị nhân sư được triển khai cho Citicom lần này sẽ là một dự án kiểu mẫu của OOS Software trong năm 2021 này và hướng tới sẽ là một Case Study thành công có thể chia sẻ cùng các Doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn, luôn hướng tới sự hiệu quả và lấy nhân viên làm trung tâm tại Việt Nam.

Cám ơn Quý Khách hàng đã luôn đồng hành cùng OOS Software trong thời gian vừa qua!

CoffeeHR một thành viên của OOS Software.

Doãn Thị Thùy Linh

Doãn Thị Thùy Linh là content writer tại Công ty cổ phần phần mềm CoffeeHR Việt Nam. Với định hướng trở thành người chia sẻ những kiến thức hữu ích nhất về Quản trị Nhân sự dành cho HR và Nhà quản trị, chị Linh mong muốn việc vận hành và ứng dụng Phần mềm HRM trong các doanh nghiệp được hệ thống hóa và hiệu quả.

Thảo luận & hỏi đáp

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn ơi, bài viết này có hữu ích với bạn chứ?

Đánh giá bài viết
Đăng ký nhận tư vấn với chuyên gia
Báo chí nói về CoffeeHR
Khách hàng của CoffeeHR

Đăng ký CoffeeHR

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc lại trong 24h làm việc.

Hotline

0973 060 459

Hà Nội & Khu vực phía Bắc

Địa chỉ: Tầng 2, Tháp Đông, Chung cư học viện Quốc Phòng, đường Nguyễn Văn Huyên, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh & Khu vực phía Nam

Địa chỉ: Tầng 2, Số 11A Hồng Hà, Phường 02, Quận Tân Bình, HCM

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ COFFEEHR