CoffeeHR Cloud Solution được lựa chọn để tối ưu hóa quản trị nhân sự và phát triển dịch vụ nhân sự cho Crowe VietNam

CoffeeHR Cloud Solution được lựa chọn để tối ưu hóa quản trị nhân sự và phát triển dịch vụ nhân sự cho Crowe VietNam

Cỡ chữ

Để thực hiện hai mục tiêu lớn đó là tối ưu hóa quản trị nhân sự và mở rộng phát triển, cung cấp dịch vụ nhân sự cho các khách hàng trong tương lai gần, Crowe VietNam đã lựa chọn triển khai CoffeeHR Solution cho doanh nghiệp của mình.

Là doanh nghiệp lớn chuyên tư vấn và cung cấp dịch vụ kiểm toán, kế toán cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và cả các doanh nghiệp Việt Nam, Crowe VietNam đã và đang trên đà phát triển hướng tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu cho sự lựa chọn của mọi khách hàng về lĩnh vực kiểm toán, kế toán với đội ngũ chuyên gia cấp cao trong và ngoài nước. Crowe VietNam tìm kiếm một giải pháp tối ưu để chuẩn hóa các tác vụ quản trị nhân sự trong chính doanh nghiệp của mình, đồng thời tích hợp quản trị nhân sự vào hệ sinh thái các dịch vụ mà Crowe cung cấp.

Sau quá trình nghiên cứu và thử nghiệm với nhiều giải pháp khác nhau trên thị trường, nhận thấy CoffeeHR Cloud đáp ứng được những yêu cầu, kỳ vọng của Crowe VietNam trong việc chuẩn hóa các quy trình trong quản trị nhân sự với tính linh động tùy biến cao, có khả năng tích hợp dễ dàng với các phần mềm quản trị doanh nghiệp hiện đại nhất hiện nay như ERP của Oracle, ERP của Mona Media, 3S ERP…

Từ những cơ sở đó, ban Lãnh đạo Của Crowe VietNam đã quyết định lựa chọn triển khai giải pháp quản trị nhân sự CoffeeHR Cloud để chuẩn hóa việc quản trị nhân sự trong nội tại doanh nghiệp của mình, đồng thời giúp toàn bộ nhân viên có trải nghiệm thực tế với sản phẩm trước khi tư vấn, cung cấp cho các khách hàng trong tương lai.

Sự hợp tác thành công này, đã thể hiện sự tin tưởng của Crowe VietNam vào giải pháp CoffeeHR Cloud, đồng thời cũng là tiền đề vững chắc để hai bên cùng nhau tiếp tục đầu tư nguồn lực, phát triển thị trường, mang đến dịch vụ phần mềm nhân sự (SaaS) ngày một tốt hơn.

Doãn Thị Thùy Linh

Doãn Thị Thùy Linh là content writer tại Công ty cổ phần phần mềm CoffeeHR Việt Nam. Với định hướng trở thành người chia sẻ những kiến thức hữu ích nhất về Quản trị Nhân sự dành cho HR và Nhà quản trị, chị Linh mong muốn việc vận hành và ứng dụng Phần mềm HRM trong các doanh nghiệp được hệ thống hóa và hiệu quả.

Thảo luận & hỏi đáp

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn ơi, bài viết này có hữu ích với bạn chứ?

Đánh giá bài viết

Đăng ký tư vấn

Đăng ký nhận tư vấn với chuyên gia
Báo chí nói về CoffeeHR
Khách hàng của CoffeeHR
Di chuyển lên đầu

Đăng ký CoffeeHR

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc lại trong 24h làm việc.

Hotline

0973 060 459

Hà Nội & Khu vực phía Bắc

Địa chỉ: Tầng 2, Tháp Đông, Chung cư học viện Quốc Phòng, đường Nguyễn Văn Huyên, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh & Khu vực phía Nam

Địa chỉ: Tầng 2, Số 11A Hồng Hà, Phường 02, Quận Tân Bình, HCM

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ COFFEEHR