Công ty TNHH điện lực Vân Phong (VPCL) – Câu chuyện thành công của CoffeeHR cho doanh nghiệp có 100% vốn nước ngoài

VPCL là Công ty con của Tập đoàn Sumimoto, là doanh nghiệp có 100% vốn Nhật bản được thành lập từ tháng 6 năm 2018 với sự phát triển mạnh mẽ, VPCL đã nhanh chóng trở thành một trong những nhà cung cấp điện lớn hàng đầu Việt Nam.

Sự phát triển nhanh chóng này đã đặt ra một thử thách trong việc Quản trị và phát triển nguồn nhân lực của VPCL. Bài toán đặt ra là làm sao để làm tốt công tác Quản trị nhân sự, hoạch định và phát huy tối đa sức mạnh nguồn nhân lực để thúc đẩy sự phát triển bền vững của doanh nghiệp?

Từ nhu cầu thực tiễn đó, sau một thời gian nghiên cứu thử nghiệm và so sánh giữa nhiều giải pháp, các nhà lãnh đạo của VPCL đã quyết định lực chọn giải pháp Quản trị nhân sự trên nền tảng Cloud – CoffeeHR để nâng cao chất lượng nguồn lực và giữ chân nhân tài.

Sau 3 tuần tư vấn và set-up, CoffeeHR đã được đưa vào vận hành thành công tại VPCL. Với việc áp dụng phần mềm, VPCL đã giải quyết được những bài toán Quản trị nhân sự lớn:

– Tự động hoá: Chuyển đổi tới hơn 98% các thao tác nghiệp vụ QTNS lên hệ thống phần mềm, nhân sự sẽ không mất nhiều thời gian công tác hành chính, chấm công tính lương hàng tháng mà dành nhiều thời gian hơn cho việc chăm sóc môi trường làm việc, xây dựng văn hoá và đào tạo phát triển nguồn lực.

– Hoạch định nguồn lực: VCPL đã hoạch định được nguồn lực tự động trên hệ thống, gắn liền với hoạt động kinh doanh của Tổ chức. Quản lý nhân sự theo các cấp bậc nhân sự (level), áp dụng tự động hệ thống Lương 3P, tạo nên môi trường làm việc công bằng, minh bạch theo đúng năng lực và sự cống hiến của từng cá nhân.

– Giải pháp song ngữ Anh – Việt: CoffeeHR hỗ trợ cả hai ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Việt để Lãnh đạo của VCPL là các Sếp người Nhật dễ dàng khai thác thông tin nhân sự và hoạch định nguồn lực bằng phần mềm.

Cảm ơn Vân Phong, một khách hàng đã khai thác phần mềm triệt để và cho CoffeeHR nhiều feedback hữu ích. Hai đơn vị đã không dừng lại khách hàng và nhà cung cấp, mà đã thật sự trở thành đối tác đồng hành lâu dài với nhau.

Di chuyển lên đầu