Đào tạo theo chuẩn năng lực của vị trí công việc gắn liền với từng level và cam kết của nhân sự

ĐÀO TẠO

Không chỉ là một phần mềm Quản trị Nhân sự - Tiền lương, CoffeeHR còn là một Giải pháp hỗ trợ Doanh nghiệp phát triển Nguồn nhân lực

Đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực để tạo ra lợi thế cạnh tranh trên thị trường, đồng thời tăng tính gắn kết nhân sự trong nội bộ đang là những bài toán quan trọng của Lãnh đạo Doanh nghiệp ngày nay. Để thực hiện được cả hai mục tiêu này, chúng ta cần xây dựng một kế hoạch đào tạo nhân sự dài hạn, xuất phát từ yêu cầu năng lực của các vị trí trong tổ chức. CoffeeHR sẽ hiện thực hoá luồng quy trình này trên hệ thống phần mềm, giúp doanh nghiệp có một bức tranh tổng quan về năng lực, kế hoạch đào tạo, đánh giá hiệu suất và chi phí phát triển nguồn lực.

“1
CoffeeHR không chỉ thực hiện tốt vai trò quản lý thông tin. Nền tảng này đã cung cấp cho Chúng tôi công cụ để xây dựng kế hoạch đào tạo, phát triển nguồn nhân lực tự động trong tổ chức
Chị Đoàn Thị Hồng Vân - Công ty Công nghệ ATALINK
Giám đốc Nhân sự
Xây dựng lộ trình đào tạo và phát triển nguồn lực theo khung năng lực

Xuất phát từ vị trí làm việc và khung năng lực, kế hoạch đào tạo của mỗi nhân sự sẽ được cá nhân hoá. Lộ trình đào tạo được định hướng trên dữ liệu thống kê và phân tích từ những thay đổi chiến lược kinh doanh của Tổ chức. Các hoạt động đào tạo của doanh nghiệp được tự động hóa, đem đến trải nghiệm dễ dàng và chủ động cho tất cả các cấp nhân sự. Từ lập kế hoạch đào tạo đến phê duyệt và thực hiện. Nhân viên có thể truy cập phần mềm, theo dõi và chủ động hoàn thành các nội dung đào tạo.

Xây dựng kho tri thức và văn hóa học tập trong doanh nghiệp

Kiến thức từ quá trình đào tạo được trả lời qua kết quả của những bài test. Trong hệ thống câu hỏi, những kiến thức đến từ nhiều lĩnh vực, nhiều khóa đào tạo khác nhau như: Đào tạo Kỹ năng mềm, Đào tạo Nghiệp vụ hay Ngôn ngữ. CoffeeHR là nền tảng trao đổi kiến thức nội bộ trong doanh nghiệp. Mỗi câu hỏi,  trả lời là một đóng góp vào kho tri thức của doanh nghiệp. Từ đó khuyến khích văn hóa học tập trong môi trường công ty.

Quản lý chi phí đào tạo nhân sự, theo dõi cam kết bồi hoàn đào tạo

Với các công cụ báo cáo được tích hợp vào mọi tính năng của CoffeeHR, bạn không chỉ theo dõi được cả quá trình thực hiện và hiệu quả của quy trình đào tạo. Hơn thế, hệ thống báo cáo giúp nhà quản trị nắm rõ chi phí, theo dõi cam kết bồi hoàn đào tạo để quản lý ngân sách dành cho nguồn nhân lực đồng thời giảm thiểu chi phí nhân sự nhằm tăng hiệu quả kinh doanh.

Di chuyển lên đầu

Đăng ký CoffeeHR

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc lại trong 24h làm việc.

Hotline

0973 060 459

Hà Nội & Khu vực phía Bắc

Địa chỉ: Tầng 2, Tháp Đông, Chung cư học viện Quốc Phòng, đường Nguyễn Văn Huyên, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh & Khu vực phía Nam

Địa chỉ: Tầng 3, số 64 đường số 8 CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ COFFEEHR