Geniee chọn CoffeeHR để Quản trị Nhân sự theo mô hình Quản lý Đa quốc gia

Geniee chọn CoffeeHR để Quản trị Nhân sự theo mô hình Quản lý Đa quốc gia

Chia sẻ trên facebook
Chia sẻ trên twitter
Chia sẻ trên linkedin
Chia sẻ trên print
Cỡ chữ

[Hà Nội] Ngày 6/5/2021, Công ty TNHH GENIEE Việt Nam chính thức ký hợp đồng hợp tác với Công ty Cổ phần Phần mềm CoffeeHR trong hoạt động chuyển đổi số lĩnh vực quản trị nhân sự.

GENIEE là Công ty công nghệ và cung cấp các hoạt động dịch vụ Công nghệ thông tin như giải pháp tiếp thị, giải pháp truyền thông trên các nền tảng số, giải pháp nhãn trắng,… Với lợi thế Công nghệ cao, trong hơn 8 năm thành lập, GENIEE phát triển và đã mở rộng hoạt động tại nhiều quốc gia châu Á. Hiện tại, ngoài Công ty mẹ tại Nhật Bản, GENIEE đã có mặt tại các quốc gia: Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Indonesia.

Là Công ty chuyên hoạt động lĩnh vực Công nghệ, GENIEE thấu hiểu rằng việc áp dụng Công nghệ vào công việc là xu thế và nhu cầu tất yếu hiện nay, nên hoạt động Quản trị Nhân sự cũng không thể nằm ngoài dòng chảy Công nghệ này. Với mô hình quản lý đa quốc gia, GENIEE cần một giải pháp có chiều sâu nghiệp vụ nhân sự và có tính linh động cao.

Có các chi nhánh trên nhiều quốc gia, chức năng quản lý tại mỗi chi nhánh của GENIEE mang những đặc thù riêng. Việc phân quyền quản lý phải dựa trên chức năng từng ban ngành, bộ phận, đòi hỏi hệ thống OM (Organization Management) – Quản lý tổ chức rõ ràng, rành mạch và phân tích dữ liệu tập trung. Khác với các phần mềm Quản trị Nhân sự khác, CoffeeHR xây dựng hệ thống OM theo từng vị trí làm việc (Positions) trong Tổ chức; giúp việc quản lý thông tin nhân sự và thiết lập các quy trình nhân sự trở nên dễ dàng hơn.

Được phát triển trên nền tảng Cloud, người dùng có thể dễ dàng sử dụng mọi lúc mọi nơi, không giới hạn về thời gian và địa điểm làm việc bởi các nhân sự có thể làm việc tại các quốc gia khác nhau.

Một điểm mạnh khác của CoffeeHR, đó chính là khả năng hỗ trợ ngôn ngữ, cả tiếng Anh và tiếng Việt, rất thích hợp với những doanh nghiệp có mô hình đa quốc gia, giúp khắc phục được rào cản ngôn ngữ và thuận tiện trong vận hành. Ngoài ra, để được GENIEE lựa chọn, CoffeeHR còn phải giải quyết triệt để các bài toán Quản lý Phép đặc thù, hình thức làm việc linh động trong thời kỳ Covid: Work From Home, Online Working, Offline…

Với việc được nhiều Doanh nghiệp nước ngoài lựa chọn, CoffeeHR đã chứng minh được giá trị của Phần mềm Việt Nam, không chỉ đáp ứng các bài toán Quản trị Nhân sự trong nước mà còn có khả năng đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về bảo mật và tiện ích của một giải pháp HRM Cloud.

Doãn Thị Thùy Linh

Doãn Thị Thùy Linh là content writer tại Công ty cổ phần phần mềm CoffeeHR Việt Nam. Với định hướng trở thành người chia sẻ những kiến thức hữu ích nhất về Quản trị Nhân sự dành cho HR và Nhà quản trị, chị Linh mong muốn việc vận hành và ứng dụng Phần mềm HRM trong các doanh nghiệp được hệ thống hóa và hiệu quả.

Thảo luận & hỏi đáp

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn ơi, bài viết này có hữu ích với bạn chứ?

Đánh giá bài viết
Đăng ký nhận tư vấn với chuyên gia
Báo chí nói về CoffeeHR
Khách hàng của CoffeeHR
Di chuyển lên đầu

Đăng ký CoffeeHR

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc lại trong 24h làm việc.

Hotline

0973 060 459

Hà Nội & Khu vực phía Bắc

Địa chỉ: Tầng 2, Tháp Đông, Chung cư học viện Quốc Phòng, đường Nguyễn Văn Huyên, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh & Khu vực phía Nam

Địa chỉ: Tầng 2, Số 11A Hồng Hà, Phường 02, Quận Tân Bình, HCM

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ COFFEEHR