Hyundai Glovis bắt tay CoffeeHR chuyển đổi số trong quản trị nhân sự

Hyundai Glovis bắt tay CoffeeHR chuyển đổi số trong quản trị nhân sự

Hyundai Glovis bắt tay CoffeeHR chuyển đổi số trong quản trị nguồn nhân lực
Cỡ chữ

Trong bối cảnh công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ, việc chuyển đổi số trở thành xu thế tất yếu đối với mọi doanh nghiệp. Hyundai Glovis, một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới, đã không nằm ngoài cuộc chơi này, đặc biệt trong lĩnh vực quản trị nhân sự. Điều này được thể hiện qua sự hợp tác mới đây với CoffeeHR, một đối tác cung cấp giải pháp phần mềm quản trị nhân sự toàn diện.

Hyundai Glovis

Hyundai Glovis là đơn vị thành viên của tập đoàn Huyndai, hoạt động trong lĩnh vực Logistics. Hyundai Glovis Việt Nam đóng vai trò là cầu nối để tập đoàn Huyndai mở rộng kinh doanh trong khu vực. Công ty tập trung vào hoạt động vận chuyển các sản phẩm ô tô và cung cấp phụ tùng ô tô cho nhà máy Việt Nam

Hyundai Glovis bắt tay CoffeeHR chuyển đổi số trong quản trị nguồn nhân lực
Hyundai Glovis

Bài toán Quản trị Nhân sự của Hyundai Glovis trước khi chuyển đổi số

Là tân binh tại thị trường Việt Nam, với 100% vốn nước ngoài, bài toán quản trị Nhân sự tập trung tại Hyundai Glovis còn gặp nhiều khó khăn. Xử lý công lương, quản lý thông tin nhân sự, người lao động nước ngoài, trải nghiệm nhân viên… chính là nút thắt trong quy trình vận hành tại doanh nghiệp.

Xử lý công lương tại Hyundai Glovis

Xử lý công lương trở nên phức tạp khi phải tính toán các khoản lương, thuế, và các yếu tố khác cho nhân viên. Đặc biệt là khi có sự đa dạng về mức lương và chế độ làm việc, cũng như có nhân sự Việt Nam và cả người lao động ngoại quốc.

Quản lý thông tin nhân sự tại Hyundai Glovis

Do Hyundai Glovis là một doanh nghiệp mới tại Việt Nam, và là cầu nối giữa doanh nghiệp Hàn quốc với thị trường quốc tế việc quản lý thông tin của nhân viên như hồ sơ, hợp đồng lao động, và các tài liệu liên quan còn gặp nhiều khó khăn. Do lượng thông tin, dữ liệu nhân sự lớn, không tập trung, khó tổng hợp và quản lý.

Xem thêm: Top 5 phần mềm quản lý nhân viên từ xa tốt nhất cho doanh nghiệp

Người lao động nước ngoài

Quản lý người lao động nước ngoài đòi hỏi tuân thủ các quy định pháp luật về lao động và nhập cư. Điều này bao gồm việc xin visa, giấy phép làm việc, và việc tuân thủ các quy định về thuế và bảo hiểm xã hội, với một doanh nghiệp nước ngoài hoạt động tại Việt Nam như Hyundai Glovis, đây là những bài toán thường xuyên phải giải quyết.

Trải nghiệm nhân viên

Để đảm bảo trải nghiệm làm việc tích cực cho nhân viên, Hyundai Glovis cần quản lý các yếu tố như chế độ phúc lợi, đào tạo và phát triển, quản lý hiệu suất, và giải quyết các vấn đề liên quan đến sự hài lòng của nhân viên. Bước đầu để xây dựng và củng cố trải nghiệm nhân sự làm việc tại doanh nghiệp, Hyundai Glovis đã lựa chọn số hóa quản trị, xây dựng một môi trường làm việc minh bạch, rõ ràng và hiệu quả.

Những khó khăn kể trên có thể làm tăng độ phức tạp và tốn thời gian trong quá trình quản trị nhân sự tại Hyundai Glovis, và đó là lý do tại sao Hyundai Glovis đã quyết định lựa chọn CoffeeHR – giải pháp quản trị nhân sự tổng thể để giải quyết những thách thức còn tồn đọng.

 CoffeeHR và Sự Chuyển Đổi của Hyundai Glovis

Hyundai Glovis bắt tay CoffeeHR chuyển đổi số trong quản trị nguồn nhân lực
Hyundai Glovis bắt tay CoffeeHR chuyển đổi số trong quản trị nguồn nhân lực

Hyundai Glovis, với sự mở rộng và phát triển không ngừng, đã nhận thấy tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ vào quản trị nhân sự. Bằng việc triển khai Phần mềm quản trị nhân sự CoffeeHR, Hyundai Glovis đã đánh dấu bước tiến lớn trong việc chuyển đổi số và tối ưu hóa quy trình làm việc.

Tuyển Dụng

Phần mềm CoffeeHR hỗ trợ Hyundai Glovis trong việc tối ưu hóa quy trình tuyển dụng, từ đăng tin, sàng lọc hồ sơ, đến quản lý ứng viên. Hệ thống cho phép thu thập dữ liệu ứng viên tự động từ các nền tảng tuyển dụng (Email, website tuyển dụng,…), tự động đẩy thông tin ứng viên lên trang quản lý. Từ đó, nhà tuyển dụng dễ dàng quản lý thông tin và đánh giá tiêu chí ứng viên. Các bước phỏng vấn và offer cũng được tự động hóa theo quy trình chuẩn được xây dựng sẵn, điều này giúp nhân sự có thêm thời gian tập trung vào các nhiệm vụ chiến lược hơn.

Đánh Giá

Công cụ đánh giá nhân viên là một trong những tính năng nổi bật của CoffeeHR, giúp Hyundai Glovis thực hiện các đánh giá hiệu suất một cách chính xác và khách quan, từ đó đưa ra các quyết định quản lý nhân sự hiệu quả hơn. Hệ thống cho phép nhà quản trị thiết lập các vòng đánh giá cho từng nhân viên trong tổ chức, quản lý các tiêu chí đánh giá minh bạch. Nhân viên có thể tự thiết lập tiêu chí, mang lại trải nghiệm đánh giá đa chiều cho nhân sự.

Công – Lương

Hệ thống của CoffeeHR tích hợp đa dạng các hình thức chấm công (GPS, FaceID, máy chấm công), giúp người lao động và nhân sự dễ dàng tổng hợp và quản lý dữ liệu công của doanh nghiệp.

Với thư viện công thức lương đa dạng, linh hoạt, hệ thống hỗ trợ mở dễ dàng import, export dữ liệu công – lương, việc tổng hợp công và bảng lương tại doanh nghiệp trở nên dễ dàng và nhanh chóng. 

Quản Lý Tổ Chức

CoffeeHR giúp cải thiện quản lý tổ chức tại Hyundai Glovis thông qua việc số hóa quy trình, từ quản lý thông tin nhân sự đến theo dõi tiến độ công việc, tạo điều kiện cho sự giao tiếp và hợp tác hiệu quả giữa các phòng ban.

Đào Tạo

Với CoffeeHR, việc quản lý và tổ chức các khóa đào tạo trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Hyundai Glovis có thể dễ dàng theo dõi tiến trình học tập và phát triển của nhân viên, hệ thống báo cáo realtime, cho phép nhà quản trị dễ dàng theo dõi, thống kê kết quả đào tạo, quản lý chi phí, từ đó đầu tư phù hợp vào nguồn nhân lực.

Kết Luận

Sự hợp tác giữa Hyundai Glovis và CoffeeHR không chỉ là bước tiến trong quản trị nhân sự của Hyundai Glovis mà còn là minh chứng cho xu hướng chuyển đổi số trong ngành. Với việc áp dụng các giải pháp công nghệ hiện đại, Hyundai Glovis sẽ tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên thị trường toàn cầu, đồng thời cung cấp một môi trường làm việc hiện đại và năng động cho nhân viên của mình.

Doãn Thùy Linh

Doãn Thị Thùy Linh là content writer tại Công ty cổ phần phần mềm CoffeeHR Việt Nam. Với định hướng trở thành người chia sẻ những kiến thức hữu ích nhất về Quản trị Nhân sự dành cho HR và Nhà quản trị, chị Linh mong muốn việc vận hành và ứng dụng Phần mềm HRM trong các doanh nghiệp được hệ thống hóa và hiệu quả.

Thảo luận & hỏi đáp

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn ơi, bài viết này có hữu ích với bạn chứ?

Đánh giá bài viết
Đăng ký nhận tư vấn với chuyên gia
Báo chí nói về CoffeeHR
Khách hàng của CoffeeHR

Đăng ký CoffeeHR

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc lại trong 24h làm việc.

Hotline

0973 060 459

Hà Nội & Khu vực phía Bắc

Địa chỉ: Tầng 2, Tháp Đông, Chung cư học viện Quốc Phòng, đường Nguyễn Văn Huyên, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh & Khu vực phía Nam

Địa chỉ: Tầng 2, Số 11A Hồng Hà, Phường 02, Quận Tân Bình, HCM

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ COFFEEHR