Medigo – Ứng dụng công nghệ để kiến tạo trải nghiệm nhân sự toàn diện

Medigo – Ứng dụng công nghệ để kiến tạo trải nghiệm nhân sự toàn diện

Cỡ chữ

Về Medigo

Medigo là ứng dụng mua thuốc trực tuyến phục vụ 24/24, thuốc được lấy từ các nhà thuốc đạt chuẩn GPP cùng với đội ngũ dược sĩ giàu kinh nghiệm sẽ chuẩn đoán và tư vấn liều lượng chính xác giúp bạn an tâm hơn khi mua thuốc. Với Medigo bạn có thể mua thuốc bất kể ngày hay đêm và sẽ giao đến tay bạn trong khoản thời gian ngắn nhất.

Nhức nhối trong bài toán quản trị nhân sự

Khi mới thành lập, số lượng nhân sự tại Medigo còn ít, nên công tác quản lý nhân sự khá dễ dàng. Tuy nhiên với quy mô nhân sự ngày càng mở rộng và tăng theo thời gian cùng sự phát triển, khi tổng hợp công sẽ mất rất mất thời gian và nguồn lực bởi cần phải dò từng đơn, từng người, từng ngày…mất nhiều thời gian, có khi phải mất cả tuần, thậm chí 10 ngày để giải quyết riêng khâu tổng hợp check công với người lao động. Đồng thời, việc lưu trữ giấy tờ, đơn từ cũng tốn kém nhiều cả về văn phòng phẩm (giấy in, túi đựng…) và không gian lưu trữ.

📌 Đứng trước nhu cầu bức thiết chuyển đổi số ngay và luôn khi lực lượng nhân sự tăng lên nhanh chóng và phức tạp và với khát vọng trở thành nền tảng y tế từ xa uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam và tương lai là vươn ra thế giới, Medigo không ngừng nỗ lực, sáng tạo để mang lại cho người dùng dịch vụ chăm sóc sức khỏe nhanh chóng và chất lượng nhất.  Medigo đã tham khảo giải pháp chuyển đổi số của nhiều doanh nghiệp và cuối cùng lựa chọn CoffeeHR làm đối tác chiến lược trên hành trình KIẾN TẠO TRẢI NGHIỆM NHÂN SỰ trong chính doanh nghiệp của mình.

Đồng hành cùng CoffeeHR giải quyết triệt để bài toán Quản trị

👉 Quản lý tổ chức, hồ sơ nhân viên trên cùng một hệ thống: Đưa hồ sơ nhân sự của Medigo tập trung trên một nền tảng, giúp Nhân sự có thể tra cứu, chỉnh sửa các thông tin khi có sự cập nhật mà không cần liên quan đến các giấy tờ, đơn từ tiết kiệm chi phí in ấn và thời gian tìm kiếm.
👉 Xây dựng quy trình nhân sự một cách chỉn chu: Đơn giản hóa quy trình nhân sự, giúp các bước được tối giản và thao tác trực tiếp trên phần mềm
👉 Quản lý chấm công: Phép, lương, bảo hiểm, phê duyệt các thông tin nhanh chóng – xây dựng trải nghiệm nhân viên hoàn hảo khi vấn đề tiền lương, các chế độ đãi ngộ luôn được minh bạch, xử lý kịp thời, giúp việc trả lương được đúng hạn
👉 Hệ thống báo cáo khách quan, chính xác về tình hình nhân sự trong công ty để đưa ra các kế hoạch về tuyển dụng, đào tạo, xây dựng đội ngũ kế cận, tránh tình trạng thừa thiếu nhân sự mà không biết.

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'MEDIGO MEDIGO MEDIGO ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ ĐỂ KIẾN TẠO TRẢI NGHIỆM NHÂN SỰ TOÀN DIỆN MEDIGO CoffeeHR Software Empower People wwww.coffeehr.com.vn'

Tổng kết

Có thể thấy chỉ cần doanh nghiệp tìm ra giải pháp phù hợp, tính năng đáp ứng được nhu cầu là có thể giải quyết được những bài toán khó nhằn trong bộ máy quản trị. Và CoffeeHR chính là một trong những giải pháp như thế, là một “điểm sáng” hoàn toàn phù hợp và đáp ứng được mọi nhu cầu mà doanh nghiệp này mong muốn.

Tập trung vào bài toán cần giải quyết của doanh nghiệp mình và ứng dụng CoffeeHR một cách hiệu quả trong bộ máy quản trị, đây chính là “công thức vàng” giúp mọi doanh nghiệp thành công.

Nhân tư vấn và Demo giải pháp NGAY HÔM NAY: CoffeeHR

Doãn Thùy Linh

Doãn Thị Thùy Linh là content writer tại Công ty cổ phần phần mềm CoffeeHR Việt Nam. Với định hướng trở thành người chia sẻ những kiến thức hữu ích nhất về Quản trị Nhân sự dành cho HR và Nhà quản trị, chị Linh mong muốn việc vận hành và ứng dụng Phần mềm HRM trong các doanh nghiệp được hệ thống hóa và hiệu quả.

Thảo luận & hỏi đáp

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn ơi, bài viết này có hữu ích với bạn chứ?

Đánh giá bài viết
Đăng ký nhận tư vấn với chuyên gia
Báo chí nói về CoffeeHR
Khách hàng của CoffeeHR

Đăng ký CoffeeHR

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc lại trong 24h làm việc.

Hotline

0973 060 459

Hà Nội & Khu vực phía Bắc

Địa chỉ: Tầng 2, Tháp Đông, Chung cư học viện Quốc Phòng, đường Nguyễn Văn Huyên, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh & Khu vực phía Nam

Địa chỉ: Tầng 2, Số 11A Hồng Hà, Phường 02, Quận Tân Bình, HCM

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ COFFEEHR