MICCO – Tổng Công ty Công nghiệp Hóa chất mỏ – Vinacomin

MICCO – Tổng Công ty Công nghiệp Hóa chất mỏ – Vinacomin

Cỡ chữ
MICCO – NGƯỜI THỢ HÓA CHẤT MỎ

Với lịch sử 55 năm sáng tạo và phát triển, MICCO đã đáp ứng nhu cầu vật liệu nổ công nghiệp của các ngành kinh tế trong nước và vươn ra xuất khẩu. Mục tiêu của MICCO là xây dựng ngành vật liệu nổ công nghiệp hiện đại, phát triển bền vững, khẳng định thương hiệu mạnh, uy tín trong và ngoài nước.

SỐ HÓA ĐỂ VƯƠN MÌNH

Với phương châm phát triển bền vững: “Từ tài nguyên kháng sản và nguồn nhân lực đi lên giàu mạnh; thân thiện với môi trường, thích ứng với biến đổi khí hậu; hài hoà với địa phương và cộng đồng; hài hoà với đối tác và bạn hàng; hài hoà giữa các công ty thành viên và người lao động” với mục tiêu “Vì một tập đoàn các công ty Than – Khoáng sản Việt Nam Giàu mạnh – Thân thiện – Hài hoà”.

Để phát triển công nghiệp than, công nghiệp khoáng sản, công nghiệp điện, vật liệu nổ công nghiệp và các ngành, nghề khác một cách bền vững; Kinh doanh có lãi, bảo toàn và phát triển vốn nhà nước đầu tư tại Tập đoàn, bảo đảm an toàn lao động và bảo vệ môi trường sinh thái; Góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế tại địa phương và phát triển cộng đồng; Không ngừng nâng cao trình độ nghề nghiệp, đời sống vật chất, tinh thần của công nhân viên chức và người lao động, Tổng Công ty Công nghiệp Hóa chất mỏ – Vinacomin đã quyết định nâng cấp phần mềm Quản trị Nhân sự để tối ưu hóa công việc.

MINH BẠCH, CÔNG BẰNG, VÀ HIỆU QUẢ

Vừa qua, Tổng Công ty Công nghiệp Hóa chất mỏ – Vinacomin đã tổ chức Khởi động dự án Triển khai Giải pháp Phần mềm Đánh giá Nhân Sự KPI (Key Performance Indicator) nhằm tự động hóa hoàn toàn quy trình đánh giá HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC và chi trả thu nhập theo Phương pháp Lương 3P.
CoffeeHR rất vinh dự được trở thành đối tác của MICCO trong quá trình xây dựng Giải pháp này, góp phần xây dựng môi trường làm việc MINH BẠCH, CÔNG BẰNG và HIỆU QUẢ hơn.

Doãn Thị Thùy Linh

Doãn Thị Thùy Linh là content writer tại Công ty cổ phần phần mềm CoffeeHR Việt Nam. Với định hướng trở thành người chia sẻ những kiến thức hữu ích nhất về Quản trị Nhân sự dành cho HR và Nhà quản trị, chị Linh mong muốn việc vận hành và ứng dụng Phần mềm HRM trong các doanh nghiệp được hệ thống hóa và hiệu quả.

Thảo luận & hỏi đáp

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn ơi, bài viết này có hữu ích với bạn chứ?

Đánh giá bài viết
Đăng ký nhận tư vấn với chuyên gia
Báo chí nói về CoffeeHR
Khách hàng của CoffeeHR

Đăng ký CoffeeHR

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc lại trong 24h làm việc.

Hotline

0973 060 459

Hà Nội & Khu vực phía Bắc

Địa chỉ: Tầng 2, Tháp Đông, Chung cư học viện Quốc Phòng, đường Nguyễn Văn Huyên, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh & Khu vực phía Nam

Địa chỉ: Tầng 2, Số 11A Hồng Hà, Phường 02, Quận Tân Bình, HCM

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ COFFEEHR