Tin tức CoffeeHR

Những thông tin mới nhất về CoffeeHR

NEU & Hành trang Công nghệ 4.0 trong Quản trị Nhân sự

NEU & Hành trang Công nghệ 4.0 trong Quản trị Nhân sự

Chia sẻ trên facebook
Chia sẻ trên twitter
Chia sẻ trên linkedin
Chia sẻ trên print
Cỡ chữ
Ngày 22 tháng 12 năm 2020, CoffeeHR và trường Đại học Kinh tế Quốc dân – NEU đã tổ chức thành công khóa đào tạo, “Hành trang Công nghệ 4.0 trong Quản trị Nhân sự” kéo dài 4 ngày. Trong 4 buổi học , các bạn học viên đã được lắng nghe, tiếp nhận và áp dụng những kiến thức, kinh nghiệm thiết thực nhất trong Quản trị Nhân sự dưới sự dẫn dắt của 2 diễn giả: anh Nguyễn Hùng Cường và chị Nguyễn Thanh Phương cùng các giảng viên đến từ phía OOS.
  Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hỗ trợ nhiệt tình từ phòng CTCT và QLSV trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân với chính các bạn sinh viên tham gia chương trình. Tinh thần hiếu học, lòng nhiệt huyết và sự ấm áp của các bạn chính là nguồn động lực lớn lao để CoffeeHR tiếp tục tổ chức những khóa học, buổi đào tạo tương tự.

Doãn Thị Thùy Linh

Doãn Thị Thùy Linh là content writer tại Công ty cổ phần phần mềm CoffeeHR Việt Nam. Với định hướng trở thành người chia sẻ những kiến thức hữu ích nhất về Quản trị Nhân sự dành cho HR và Nhà quản trị, chị Linh mong muốn việc vận hành và ứng dụng Phần mềm HRM trong các doanh nghiệp được hệ thống hóa và hiệu quả.

Thảo luận & hỏi đáp

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bạn ơi, bài viết này có hữu ích với bạn chứ?

Đánh giá bài viết
Đăng ký nhận tư vấn với chuyên gia
Báo chí nói về CoffeeHR
Khách hàng của CoffeeHR
Di chuyển lên đầu