Review 6 Phần mềm quản lý tuyển dụng tốt nhất hiện nay

Review 6 Phần mềm quản lý tuyển dụng tốt nhất hiện nay

phần mềm quản lý tuyển dụng
Cỡ chữ

Quá trình phỏng vấn là quá trình đầu tiên ứng viên tiếp xúc với doanh nghiệp, đo đó một quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp sẽ mang tới những ấn tượng tốt hơn, giúp thu hút càng nhiều nhân tài cho tổ chức. Bởi vậy nên nhiều doanh nghiệp đã đầu tư các phần mềm quản lý tuyển dụng để nâng cao năng suất làm việc, tạo nên một quy trình bài bản, nhanh chóng hơn. Hãy cùng CoffeeHR điểm qua top 6 phần mềm quản lý tuyển dụng nhân sự được dùng nhiều nhất hiện nay nhé!

Phần mềm quản lý tuyển dụng là gì?

Phần mềm tuyển dụng là bộ phận trong hệ thống phần mềm quản lý nhân sự. Đây là giải pháp giúp quản lý toàn bộ quy trình tuyển dụng, từ đề xuất tuyển dụng, quá trình tìm ứng viên thông qua các website, phỏng vấn, đánh giá và email ứng viên cũng như đưa ra các báo cáo sau khi kết thúc tuyển dụng. Về cơ bản, phần mềm quản lý tuyển dụng nhân sự là kho lưu trữ dữ liệu ứng viên, lưu trữ toàn bộ thông tin về quy trình tuyển dụng, đánh giá hiệu quả,… giúp nâng cao năng suất, tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý tuyển dụng là công cụ tối ưu quy trình tuyển dụng
Phần mềm quản lý tuyển dụng là công cụ tối ưu quy trình tuyển dụng

Xu hướng tuyển dụng tại Việt Nam đang ngày một tăng cao, các chiến dịch “săn nhân tài” cũng ngày một nhiều hơn hậu Covid. Quá trình tuyển dụng nắm vai trò to lớn trong các chiến dịch thu hút và giữ chân ứng viên tài năng bởi đây là cơ sở đầu vào, là bước đầu tiên để tạo nên danh tiếng và uy tín của doanh nghiệp với người tài. Do đó, nếu như trước đây các phần mềm quản lý tuyển dụng chỉ được triển khai cho các doanh nghiệp lớn, thì hiện nay đã có rất nhiều công cụ áp dụng cho đối tượng doanh nghiệp vừa và nhỏ.

>>> Xem thêm: Top 18 Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Miễn Phí Tốt Nhất 2022

Tiêu chí chọn phần mềm quản lý tuyển dụng nhân sự hiệu quả

Khi lựa chọn một phần mềm hay bất cứ công cụ nào cho tổ chức thì phải xác định được phần mềm có đáp ứng được các nhu cầu, tác vụ của doanh nghiệp hay không? Một phần mềm quản lý tuyển dụng chuyên nghiệp sẽ có các tính năng gắn liền với nghiệp vụ tuyển dụng:

 • Lập kế hoạch tuyển dụng: Các quy trình tuyển dụng thường được xây dựng theo định biên nhân sự của tổ chức như số lượng các vị trí, nhân viên của phòng ban, kế hoạch mở rộng nguồn lực hay sự biến động nhân sự trong tổ chức.
 • Quản lý đề xuất tuyển dụng tới từng bộ phận: các phần mềm quản lý tuyển dụng có thể cho phép tạo lập, phê duyệt các đề xuất cũng như so sánh nhu cầu tuyển dụng với định biên, kế hoạch đã đề ra.
 • Thông báo tuyển dụng tới các nhân sự, phòng ban liên quan để xác định nhân sự chịu trách nhiệm tuyển dụng cũng như xây dựng kế hoạch tuyển dụng hiệu quả
 • Thu thập và tuyển chọn ứng viên: phần mềm tuyển dụng cần có các tính năng để tối ưu hiệu suất của nhân sự như hình thành các kho ứng viên, phân loại ứng viên và cho phép lựa chọn ứng viên phù hợp
 • Lên lịch phỏng vấn: Phần mềm tuyển dụng có các công cụ để tương tác với ứng viên như gửi mail, lên lịch phỏng vấn và thông báo tới hội đồng phỏng vấn, thực hiện phỏng vấn, chấm điểm và xác định mức độ đạt của ứng viên
 • Thư mời đi làm, quyết định tuyển dụng, với các biểu mẫu có sẵn, cũng như thư cảm ơn theo mẫu thiết lập, qua đó hồ sơ trúng tuyển sẽ được lưu trữ thành hồ sơ nhân viên mới.
 • Phân tích hiệu quả tuyển dụng: chi phí tuyển dụng theo nhiều nguồn và kênh sử dụng, thời gian tuyển dụng, qua đó để so sánh giữa kế hoạch và thực tế

>>> Đừng bỏ lỡ: Các bước xây dựng quy trình tuyển dụng chuẩn cho doanh nghiệp

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý tuyển dụng nhân sự

Đối với doanh nghiệp

Đối với các doanh nghiệp chú trọng vào việc phát triển nguồn nhân lực thì phần mềm quản lý tuyển dụng mang đến nhiều lợi ích như:

 • Tiết kiệm thời gian.
 • Tối ưu chi phí.
 • Quản lý dữ liệu ứng viên tốt hơn.

Nếu như trước đây các ứng viên được quản lý riêng lẻ qua từng cán bộ tuyển dụng hoặc các file excel rải rác thì phần mềm quản lý tuyển dụng giúp cho các công việc tìm kiếm, liên hệ ứng viên nhanh chóng hơn, xây dựng kho ứng viên tiềm năng để liên lạc ở nhiều cơ hội khác nhau, giúp doanh nghiệp tận dụng tối đa nguồn tài nguyên này.

Phần mềm quản lý tuyển dụng tạo ra quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp
Phần mềm quản lý tuyển dụng tạo ra quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp

Đối với ứng viên

Phần mềm quản lý tuyển dụng mang đến quy trình bài bản như hẹn lịch phỏng vấn, gửi thư mời phỏng vấn, thư mời nhận việc, thư từ chối… tạo nên sự chuyên nghiệp, ấn tượng tốt với ứng viên. Nên dù ứng viên có được nhận sau phỏng vấn hay không, họ cũng có thể vui vẻ chia sẻ về trải nghiệm tại tổ chức cho bạn bè, người thân, góp phần xây dựng thương hiệu và văn hóa doanh nghiệp.

Sau đây là top 6 phần mềm quản lý tuyển dụng tốt nhất hiện nay

Top 6 phần mềm quản lý tuyển dụng nhân sự được tin dùng

Phần mềm tuyển dụng CoffeeHR

Giới thiệu phần mềm tuyển dụng CoffeeHR

Là một phân hệ tính năng trong Giải pháp quản trị nhân sự chuyên sâu CoffeeHR, phần mềm quản lý tuyển dụng CoffeeHR sẽ tự động hóa, rút ngắn quy trình tuyển dụng và quản lý dữ liệu ứng viên theo hệ thống thông minh. Nhờ vào kinh nghiệm triển khai các giải pháp nhân sự cho nhiều tập đoàn lớn, CoffeeHR xây dựng nên một quy trình tuyển dụng toàn diện, chuyên nghiệp, đi sâu vào chi tiết nghiệp vụ, biến tuyển dụng trở thành lợi thế của doanh nghiệp, thu hút nhiều ứng viên tiềm năng nhất.

CoffeeHR xây dựng nên một quy trình tuyển dụng toàn diện, chuyên nghiệp
CoffeeHR xây dựng nên một quy trình tuyển dụng toàn diện, chuyên nghiệp

Các ưu điểm nổi bật:

 • Xây dựng kế hoạch tuyển dụng gắn liền với định biên nhân sự: Phần mềm giúp doanh nghiệp thiết lập định biên nhân sự theo tháng, năm từ đó xây dựng các kế hoạch tuyển dụng để đáp ứng kịp thời nhu cầu về nguồn lực cho tổ chức.
 • Quản lý đề xuất tuyển dụng: Phần mềm cho phép các phòng ban đề xuất nhu cầu tuyển dụng và được phê duyệt bởi các nhân sự có thẩm quyền. Các đề xuất tuyển dụng bao gồm đầy đủ thông tin: vị trí tuyển dụng, yêu cầu về ứng viên, mô tả công việc, nhân sự phụ trách tuyển dụng, mức lương,… và được thiết lập sẵn theo từng vị trí, thuận tiện cho người sử dụng.

Phần mềm quản lý tuyển dụng Coffeehr

CoffeeHR quản lý đề xuất tuyển dụng dựa trên định biên nhân sự
CoffeeHR quản lý đề xuất tuyển dụng dựa trên định biên nhân sự
 • Hệ thống mở kết nối tới các website tuyển dụng, import ứng viên: Phần mềm có thể liên kết tới hầu hết các website tuyển dụng hiện nay như Vietnamworks, Vieclam24h, Timviecnhanh, Jobstreet, CareerBuilder,… tự động cập nhật các ứng viên nộp hồ sơ về kho CV pool hoặc đẩy vào từng job tuyển dụng đang thực hiện. Ngoài ra, phần mềm cũng cho phép import ứng viên từ bên ngoài qua file excel, CV ứng viên dạng PDF,…
 • Quản lý tập trung, tối ưu nguồn ứng viên: Kho CV pool giúp doanh nghiệp dễ dàng trong việc tìm kiếm, lọc hồ sơ và quản lý dữ liệu. Toàn bộ các ứng viên đã tiếp xúc với doanh nghiệp, lịch sử phỏng vấn sẽ được lưu trữ đầy đủ để doanh nghiệp tận dụng lại nguồn ứng viên thay vì đau khổ tìm kiếm ứng viên mới.
Kho CV Pool giúp dễ dàng tìm kiếm, lọc hồ sơ và quản lý dữ liệu
Kho CV Pool giúp dễ dàng tìm kiếm, lọc hồ sơ và quản lý dữ liệu
 • Xây dựng quy trình phỏng vấn chuyên nghiệp: Doanh nghiệp có các ứng viên tiềm năng có thể dễ dàng thiết lập lịch phỏng vấn, gửi email tới ứng viên và hội đồng giám khảo, chấm điểm và đánh giá ứng viên sau phỏng vấn.
 • Giao tiếp với ứng viên dễ dàng hơn bằng tính năng gửi email ngay trên phần mềm: Doanh nghiệp có thể gửi email mời phỏng vấn, thư mời nhận việc, thư cảm ơn,… bằng các template có sẵn được thiết lập theo nhu cầu doanh nghiệp. Tools gửi hàng loạt giúp thông báo nhanh chóng tới ứng viên. Tuyển mass cũng không còn là nỗi lo!
CoffeeHR giúp tương tác đa chiều giữa Nhà tuyển dụng và Ứng viên
CoffeeHR giúp tương tác đa chiều giữa Nhà tuyển dụng và Ứng viên
 • Chuyển hồ sơ ứng viên thành hồ sơ nhân sự dễ dàng chỉ với một cú nhấp
 • Hệ thống báo cáo tuyển dụng đa dạng, chi tiết: Phần mềm đưa ra các báo cáo về chi phí, hiệu quả các nguồn tuyển dụng, các KPI tuyển dụng cho từng nhân sự,… nhanh chóng và liên tục. Tính năng phân quyền giúp các báo cáo chỉ hiển thị tới những đối tượng cụ thể, bảo mật dữ liệu tối đa.
CoffeeHR xây dựng Báo cáo & phân tích thông minh
CoffeeHR xây dựng Báo cáo & phân tích thông minh
Khách hàng đã sử dụng phần mềm quản lý tuyển dụng CoffeeHR
Khách hàng đã sử dụng phần mềm quản lý tuyển dụng CoffeeHR

Nhược điểm:

 • Hiện phần mềm có nhược điểm duy nhất là giao diện đang ở mức cơ bản, chưa thu hút người dùng

Phần mềm tuyển dụng GreenHouse

Giới thiệu về Greenhouse

Greenhouse là phần mềm quản lý tuyển dụng được tạo ra bởi các nhà lập trình Mỹ. Mặc dù là một phần mềm tuyển dụng thuộc thế hệ sau, tuy nhiên Greenhouse đã học hỏi các sai lầm từ những phần mềm trước đây để trở thành một trong những hệ thống nhân sự dễ dàng tùy chỉnh nhất trên thị trường hiện nay. Phần mềm này hỗ trợ người dùng ở nhiều hoạt động tuyển dụng khác nhau bao gồm lập kế hoạch tuyển dụng, tìm nguồn cung ứng viên, quản lý các vòng phỏng vấn và tổ chức các hoạt động sau tuyển dụng.

Giao diện báo cáo phần mềm tuyển dụng GreenHouse
Giao diện báo cáo phần mềm tuyển dụng GreenHouse

Các ưu điểm nổi bật:

 • Quản lý ứng viên: cung cấp theo dõi ứng viên và thông tin về cơ sở dữ liệu về nhân sự toàn diện theo mô hình candidate pipeline.
 • Sàng lọc, đánh giá ứng viên: quy trình đánh giá các kỹ năng, đặc điểm và trình độ phù hợp của ứng viên theo thẻ điểm (scorecard)
 • Email tự động: Phần mềm sẽ tự động gửi thông báo qua email đến nhà tuyển dụng, ứng viên và bất kỳ người nào khác tham gia vào cuộc phỏng vấn
 • Báo cáo: có thể lập cùng lúc 30 báo cáo tuyển dụng theo nhiều tiêu chí khác nhau.
 • API tích hợp: Greenhouse có khả năng tích hợp rất tốt với những phần mềm và ứng dụng ngoài

Nhược điểm:

 • Phần mềm chưa hỗ trợ đăng tin tuyển dụng tại các website Việt Nam
 • Chưa có tính năng phỏng vấn online
 • Là phần mềm nước ngoài nên chi phí cao hơn so với nhu cầu thị trường Việt Nam

>>> Xem thêm: 7 Mẫu bảng mô tả công việc chi tiết cho các ngành nghề thông dụng

Phần mềm tuyển dụng Workable

Giới thiệu về phần mềm Workable

Phần mềm tuyển dụng Workable được phát triển dựa trên nền tảng đám mây, ra đời năm 2022 với mục đích hỗ trợ nhân viên tuyển dụng lựa chọn được ứng viên tiềm năng và dành nhiều thời gian hơn cho việc đánh giá triển vọng của ứng viên đó. Được xây dựng với mục đích trở thành một giải pháp quản lý tuyển dụng toàn diện, bao gồm xây dựng thương hiệu tuyển dụng cho doanh nghiệp, đăng tin tuyển dụng trên các trang đăng tuyển khác nhau, quản lý dữ liệu ứng viên, đánh giá ứng viên và báo cáo quy trình tuyển dụng, Workable là giải pháp tuyển dụng hiện đại giúp doanh nghiệp theo dõi và tăng hiệu quả hoạt động trong suốt quá trình tuyển dụng.

Phần mềm tuyển dụng Workable
Phần mềm tuyển dụng Workable

Các ưu điểm nổi bật:

 • Quản lý dữ liệu ứng viên: Workable quản lý ứng viên theo các Talent Pool bao gồm đầy đủ thông tin liên hệ, nguồn ứng viên, lịch sử liên lạc với công ty,…
 • Sàng lọc, đánh giá ứng viên: Một điểm nổi bật chính của Workable là trình duyệt so sánh ứng viên giúp nhân viên HR so sánh nhiều hồ sơ ứng viên cùng một lúc, hoặc so sánh trình độ của họ với các tiêu chí đặt ra từ trước
 • Gửi email tự động: tự động và cá nhân hóa hóa quy trình gửi email gửi tới ứng viên
 • Báo cáo: hệ thống báo cáo hiệu quả giúp công việc tuyển dụng dễ dàng hơn
 • Sử dụng trên thiết bị di động: có phiên bản di động, tương thích với cả hệ điều hành Android và iOS

Nhược điểm:

 • Để sử dụng Workable, doanh nghiệp cần có tài khoản LinkedIn để kết nối với phần mềm. Phần mềm cũng chưa kết nối tới các website tuyển dụng của Việt Nam
 • Chi phí sử dụng cao

Phần mềm tuyển dụng Zoho Recruit

Giới thiệu phần mềm Zoho Recruit

Zoho Recruit là một phần mềm tuyển dụng online tương đối lâu đời, được phát triển từ năm 2009 trên nền tảng cloud. Zoho Recruit được phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của các đơn vị cung cấp dịch vụ tuyển dụng cũng như bộ phận nhân sự trong các doanh nghiệp. Phần mềm có giao diện thân thiện giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian của quá trình tuyển dụng bằng cách quản lý hồ sơ ứng viên và danh sách khách hàng. Zoho Recruit cung cấp tính năng tự động đánh giá hồ sơ, đăng lên trang web của doanh nghiệp cũng như các trang web tuyển dụng, sắp xếp phỏng vấn và theo dõi quá trình tuyển dụng ứng viên.

Giao diện quản lý ứng viên của Zoho Recruit
Giao diện quản lý ứng viên của Zoho Recruit

Các ưu điểm nổi bật:

 • Quản lý dữ liệu ứng viên: giống như CoffeeHR, Zoho có thể theo dõi và xem chi tiết các thông tin ứng viên như ảnh, tên, số điện thoại, email,… hoặc gắn thẻ ứng viên theo từng trạng thái như: đã phỏng vấn, bị từ chối, tiềm năng, blacklist,…
 • Sàng lọc, đánh giá ứng viên: Phần mềm có các tiêu chí một ứng viên cần có và hệ thống sẽ tự động rút hồ sơ ứng viên khi thiếu một trong các tiêu chí đó.
 • Email tự động: Phần mềm xây dựng các email tự động để trao đổi và gửi thư mời cho ứng viên
 • Báo cáo: Zoho cũng có đa dạng các báo cáo quản trị, báo cáo tuyển dụng để nhà quản lý theo dõi.

Nhược điểm:

 • Giống như các phần mềm nước ngoài khác, Zoho chưa tích hợp tới các trang web của Việt Nam
 • Phần mềm còn hạn chế khi kết nối tới các hệ thống, phần mềm quản lý doanh nghiệp khác
 • Chi phí sử dụng cao

Phần mềm tuyển dụng Talent Solution

Các doanh nghiệp đã không còn xa lạ với CareerBuilder – trang web nổi tiếng về tuyển dụng việc làm. Talent Solution là một giải pháp tuyển dụng và quản lý nhân tài được phát triển bởi trang web này. Phần mềm ứng dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất để thu hút ứng viên trên mọi nguồn, mọi thiết bị, là công cụ đắc lực hỗ trợ doanh nghiệp số hóa quy trình tuyển dụng.

Phần mềm tuyển dụng Talent Solution
Phần mềm tuyển dụng Talent Solution

Các ưu điểm nổi bật:

 • Xây dựng nguồn dữ liệu ứng viên: Talent Solution thu hút và tập trung người tìm việc trở thành thành viên hâm mộ của doanh nghiệp. Tính năng tìm kiếm cho phép doanh nghiệp tìm kiếm ứng viên một cách hiệu quả.
 • Đăng tin tuyển dụng: Phần mềm này có cho phép đăng tin tuyển dụng lên các mạng xã hội như Facebook và LinkedIn, các website tuyển dụng của CareerBuilder.
 • Email tự động: Talent Solution giúp kết nối nhà tuyển dụng và ứng viên thông qua hệ thống email tự động, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • Đánh giá ứng viên: Talent Solution giúp doanh nghiệp đánh giá ứng viên, sàng lọc để loại bỏ những ứng viên không phù hợp.
 • Báo cáo: tính năng báo cáo của phần mềm này cho phép doanh nghiệp biết về tình trạng của các tin tuyển dụng mà doanh nghiệp đăng, tình hình xử lý hồ sơ của ứng viên,

Nhược điểm:

 • Chưa có ứng dụng trên thiết bị di động
 • Chưa có quy trình phỏng vấn toàn diện
 • Đăng tin tuyển dụng lên các website bên ngoài CareerBuilder còn hạn chế

Phần mềm tuyển dụng Base E-hiring

Base E-hiring là phần mềm quản lý tuyển dụng được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, được phát triển với mục đích đem lại giải pháp quản trị tuyển dụng toàn diện cho doanh nghiệp. Phần mềm là công cụ hiệu quả giúp doanh nghiệp tối ưu quy trình tuyển dụng, tiết kiệm chi phí với nhiều tính năng hữu ích. Base được áp dụng tại nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ.

Phần mềm tuyển dụng Base E-hiring
Phần mềm tuyển dụng Base E-hiring

Các ưu điểm nổi bật:

 • Xây dựng thương hiệu tuyển dụng: Base E-hiring cho phép doanh nghiệp xây dựng website tuyển dụng của công ty dựa trên các mẫu website có sẵn. Việc xây dựng thương hiệu không còn là một vấn đề khó khăn.
 • Tạo nguồn hồ sơ ứng viên: doanh nghiệp có thể truy cập vào nguồn hồ sơ ứng viên khổng lồ được tổng hợp từ các trang web, mạng xã hội việc làm.
 • Tự động hóa quy trình tuyển dụng: nhà tuyển dụng có thể trực tiếp nhận và gửi email cho ứng viên ngay trên hệ thống. Base E-hiring cung cấp các mẫu email mời phỏng vấn, email từ chối ứng viên,… và sẽ được gửi tự động cho ứng viên khi có quyết định từ phía nhà tuyển dụng.
 • Báo cáo: hệ thống sẽ định kỳ báo cáo giúp doanh nghiệp biết được hiệu quả của quá trình tuyển dụng và chi phí tiêu tốn để có thể đưa ra định hướng phù hợp trong tương lai.
 • Tích hợp với các trang web tuyển dụng: Base E-hiring tích hợp với các trang web tuyển dụng hàng đầu của Việt Nam như Vietnamworks, Vieclam24h, Timviecnhanh, Jobstreet, CareerBuilder, Talent Solution.

Nhược điểm:

 • Phần mềm còn hạn chế trong việc tích hợp với các giải pháp quản lý doanh nghiệp khác bên ngoài hệ thống Base.
 • Chỉ sử dụng 1 template duy nhất khi gửi email tới ứng viên

GIới thiệu tổng quan về phần mềm Base E-hiring

Tìm hiểu thêm:

TẠM KẾT

Trên đây là danh sách 06 phần quản lý tuyển dụng tốt nhất. Tùy vào từng nhu cầu, tài chính, đặc thù nghiệp vụ của từng doanh nghiệp để lựa chọn phần mềm phù hợp nhất.

Không chỉ đem đến phần mềm tuyển dụng nhân sự chuyên nghiệp, Giải pháp Quản trị nhân sự CoffeeHR của OOS Software còn mang đến hệ thống toàn diện như là một phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất, bao gồm: Phần mềm chấm công, Phần mềm tính lương, Phần mềm đánh giá KPI, Phần mềm quản lý đào tạo,… Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, giải pháp của chúng tôi đã được vận hành tại nhiều tập đoàn lớn: SHB Bank, Traphaco, Dược phẩm Tân Bình, Lotte Finance, Hệ thống cửa hàng Vua Nệm,…

Liên hệ ngay để được DEMO FREE giải pháp tối ưu quản trị cho Doanh nghiệp của bạn.

Hotline: (+84) 97 306 0459

Facebook: CoffeeHRCà Phê Nhân sự

Doãn Thị Thùy Linh

Doãn Thị Thùy Linh là content writer tại Công ty cổ phần phần mềm CoffeeHR Việt Nam. Với định hướng trở thành người chia sẻ những kiến thức hữu ích nhất về Quản trị Nhân sự dành cho HR và Nhà quản trị, chị Linh mong muốn việc vận hành và ứng dụng Phần mềm HRM trong các doanh nghiệp được hệ thống hóa và hiệu quả.

Thảo luận & hỏi đáp

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn ơi, bài viết này có hữu ích với bạn chứ?

5/5 - (2 bình chọn)
Đăng ký nhận tư vấn với chuyên gia
Báo chí nói về CoffeeHR
Khách hàng của CoffeeHR

Đăng ký CoffeeHR

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc lại trong 24h làm việc.

Hotline

0973 060 459

Hà Nội & Khu vực phía Bắc

Địa chỉ: Tầng 2, Tháp Đông, Chung cư học viện Quốc Phòng, đường Nguyễn Văn Huyên, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh & Khu vực phía Nam

Địa chỉ: Tầng 2, Số 11A Hồng Hà, Phường 02, Quận Tân Bình, HCM

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ COFFEEHR