Kiến thức quản trị nhân sự

Chia sẻ Kiến thức quản trị nhân sự Không giới hạn

[Review] Top 11 phần mềm tính lương được tin dùng nhiều nhất năm 2022

phần mềm tính lương
Chia sẻ trên facebook
Chia sẻ trên twitter
Chia sẻ trên linkedin
Chia sẻ trên print
Cỡ chữ

Công nghệ phát triển, ngày càng nhiều doanh nghiệp số hóa các quy trình vận hành để tối ưu nguồn lực – trong đó có nghiệp vụ tính lương nhân viên, vốn phức tạp và tốn nhiều thời gian, nguồn lực. Nhiều doanh nghiệp đã thay thế các phương pháp tính lương truyền thống bằng phần mềm tính lương. Vậy phần mềm tính lương là gì? Đâu là top 11 phần mềm tính lương tốt nhất cho doanh nghiệp. Hãy cùng CoffeeHR theo dõi danh sách dưới đây nhé!

Phần mềm tính lương là gì?

Phần mềm tính lương là công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp, đặc biệt là bộ phận hành chính nhân sự trong các tác vụ tính lương nhân viên. Phần mềm giúp doanh nghiệp quản lý chính sách lương, quản lý tiền lương mỗi tháng, quản lý sự thay đổi về lương khi chính sách nhân sự thay đổi và lập báo cáo quỹ lương hàng tháng.

Phần mềm tính lương giúp doanh nghiệp tối ưu nguồn lực
Phần mềm tính lương giúp doanh nghiệp tối ưu nguồn lực

Thông thường, việc tính lương nhân viên thường là công việc tốn nhiều thời gian, nhất là các doanh nghiệp có số lượng nhân sự lớn hoặc có các cơ chế tính lương đặc thù. Phần mềm tính lương giúp giảm tải công việc, giải phóng thời gian cho bộ phận nhân sự. Từ đó, họ có thể tập trung vào việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp như: thiết kế các chương trình đào tạo phát triển nguồn lực, các hoạt động giao lưu gắn kết nhân sự, xây dựng quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp và chiến lược thu hút, giữ chân nhân tài.

Các tiêu chí lựa chọn phần mềm tính lương

Thiết lập chính sách lương

Mỗi doanh nghiệp đều có các công thức tính lương, quy định thưởng phạt,… khác nhau và điều này liên quan chặt chẽ đến cách thức trả lương của doanh nghiệp. Do đó, các doanh nghiệp nên lựa chọn những phần mềm có hỗ trợ thiết lập công thức lương, chính sách lương, có cơ chế trả lương tới từng đối tượng cụ thể và thiết lập các kỳ lương nhất định, phù hợp với bài toán của doanh nghiệp.

Nguồn dữ liệu

Một bảng lương cần rất nhiều dữ liệu đầu vào như ngày công, các chính sách thưởng, phạt, bảo hiểm xã hội, thuế, các biến động về lương,… Do đó một phần mềm tính lương tốt cần có độ mở về dữ liệu để kết nối tới các phần mềm chấm công, CRM, hay có các cổng import để cập nhật dữ liệu từ bên ngoài.

Hệ thống báo cáo

Với nghiệp vụ tính lương, doanh nghiệp cần có rất nhiều báo cáo như: báo cáo quỹ lương, báo cáo thuế, báo cáo tăng giảm BHXH,… Vậy nên một phần mềm tốt cũng cần có hệ thống báo cáo chi tiết hỗ trợ đến từng phòng ban, từng đối tượng nhân viên. Hệ thống báo cáo dạng biểu đồ sẽ giúp doanh nghiệp quản lý theo dõi dễ dàng, trực quan hơn. Đồng thời hỗ trợ so sánh các dữ liệu qua từng mốc thời gian cụ thể.

Lựa chọn phần mềm tính lương phù hợp
Lựa chọn phần mềm tính lương phù hợp mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Tính bảo mật

Dữ liệu luôn là tài sản quan trọng của doanh nghiệp, không chỉ tiền lương mà các dữ liệu về nhân sự cũng rất quan trọng và cần độ bảo mật cao. Do đó, khi lựa chọn phần mềm tính lương, bên cạnh các bảo mật trong quá trình kiểm soát dữ liệu khi sử dụng nội bộ, doanh nghiệp cũng nên quan tâm đến các phần mềm được cung cấp bởi những nhà cung cấp uy tín.

Sự linh hoạt

Mỗi ngành nghề, lĩnh vực hoạt động sẽ có các đặc thù riêng. Một phần mềm đôi khi đáp ứng tốt tại doanh nghiệp này nhưng lại thất bại với doanh nghiệp khác là điều bình thường. Phần mềm tính lương cần có khả năng tùy chỉnh các công thức. Nhất là khi quy định nhân sự, quy chế quản lý đều có thể thay đổi theo sự tăng trưởng của doanh nghiệp cũng như chính sách trả lương linh hoạt: theo tuần, tháng.

Sau đây là top 11 phần mềm tính lương phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Top 11 phần mềm tính lương được tin dùng nhiều nhất năm 2022

Tiêu chí Hỗ trợ xuất báo cáo bảng lương ra file Excel Các tính năng: thống kê giờ đến, giờ về, ngày nghỉ, đi muộn, tăng ca… của nhân viên Miễn phí/Trả phí
CoffeeHR Trả phí
digiiC&B Trả phí
Tanca Trả phí
FastWork Payroll Trả phí
Amis Trả phí
Faceworks Trả phí
Paradise HRM Miễn phí
Ecount Trả phí
Zoho People

Trả phí

Base Payroll Trả phí
1Office Trả phí

Phần mềm tính lương CoffeeHR

Giới thiệu về phần mềm tính lương CoffeeHR

CoffeeHR là phần mềm tính lương có sự đa dạng và phù hợp với nhiều doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực khác nhau. Phần mềm có thể xử lý các bài toán công, lương phức tạp như lương kiêm nhiệm, lương backdate, lương tách dòng,… cũng như setup các công thức lương tùy biến theo nhu cầu doanh nghiệp. Phần mềm có thể sử dụng trên web và app mobile.

Giao diện tổng quan web và app mobile phần mềm tính lương CoffeeHR
Giao diện tổng quan web và app mobile phần mềm tính lương CoffeeHR

Các tính năng nổi bật:

 • Xây dựng và thiết lập các công thức lương phức tạp, phù hợp nhu cầu của các doanh nghiệp từ nhỏ, vừa lớn, đa dạng lĩnh vực: Lương 3P, lương sản phẩm, lương cấp bậc, lương KPI, lương kiêm nhiệm, lương backdate, lương tách dòng,…
 • Thiết lập đa dạng ca làm việc, đa dạng phương pháp chấm công (máy chấm công, GPS, Face ID,…) Đồng nhất dữ liệu và đưa ra các cảnh báo ca làm việc: đi muộn, về sớm, không chấm công,…
CoffeeHR thiết lập bảng công với các ca làm việc phức tạp
CoffeeHR thiết lập bảng công với các ca làm việc phức tạp
 • Khả năng tích hợp với các phần mềm quản trị doanh nghiệp khác như:

– Phần mềm chấm công CoffeeHR: tự động tổng hợp công hàng tháng và phân loại công: công ngày thường, công ngày lễ, tăng ca, công công tác,… để tính toán công thức lương theo từng ngày công cụ thể.

– Phần mềm quản lý dữ liệu nhân sự CoffeeHR: thu thập các dữ liệu đầu vào gồm: mức lương, quan hệ thân nhân, trạng thái làm việc (chính thức, thử việc), mức đóng Bảo hiểm xã hội,… để tự động chạy các dữ liệu cuối trên bảng lương

– Phần mềm đánh giá KPI và đánh giá năng lực CoffeeHR: thu thập các dữ liệu KPI, đánh giá năng lực để tính lương KPI, tính lương 3P,…

 • Tạo các kỳ lương theo đặc thù doanh nghiệp, tính lương riêng biệt cho từng cá nhân, bộ phận, chi nhánh,…
 • Cho phép import các khoản lương ngoài, lương phát sinh… lên phần mềm và tổng hợp vào bảng lương chung
 • Theo dõi và so sánh quỹ lương theo tháng; quỹ thưởng, phạt,…
 • Thiết lập các phiếu lương online chi tiết và cho phép nhân viên dễ dàng theo dõi, phản hồi qua phần mềm, tiết kiệm thời gian và bảo mật tốt hơn.
 • Có thể sử dụng song ngữ: Tiếng Anh – Tiếng Việt
Giao diện phiếu lương tự động của CoffeeHR
Giao diện phiếu lương tự động của CoffeeHR – chi tiết và nhanh chóng

Phần mềm tính lương digiiC&B

Phần mềm tính lương digiiC&B của OOC được ra đời dưới nền tảng gần 20 năm kinh nghiệm tư vấn quản lý của OCD. digiiC&B cho phép doanh nghiệp áp dụng phương pháp trả lương 3P hay bất kỳ phương thức trả lương nào khác như lương sản phẩm, lương kinh doanh (hoa hồng), lương dự án… Phần mềm được thiết kế linh hoạt cho sử dụng, dễ dàng điều chỉnh các biến số của chính sách.

giao diện phần mềm digiiC&B
Giao diện phần mềm digiiC&B

Các tính năng nổi bật:

 • Chấm công tự động chuẩn tích hợp từ máy chấm công, máy quẹt thẻ, camera nhận diện khuôn mặt,..
 • Thiết kế hệ thống khung, bậc lương
 • Thiết lập chính sách đãi ngộ
 • Lập bảng tính lương và duyệt bảng lương tháng
 • Báo cáo tổng hợp thu nhập
 • Kết nối KPI và kết quả đánh giá năng lực
 • Hỗ trợ lập phiếu lương nhân viên.

Giới thiệu phần mềm tính lương digiiC&B

Phần mềm tính lương Tanca

Là một phần mềm nhân sự tập trung chủ yếu vào việc phân ca, chấm công, tính lương nhân viên, Tanca có thể chạy online và offline. Ngoài ra, Tanca còn có các tính năng hỗ trợ tuyển dụng, quản lý tài sản và công việc.

Đối với online, doanh nghiệp có thể dùng bản web và app. Với bản offline, người dùng có thể cài trên máy tính dễ dàng với dung lượng chỉ 10Mb.

Giao diện phần mềm Tanca
Giao diện phần mềm Tanca

Các tính năng nổi bật:

 • Tanca hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng các cấp bậc lương khác nhau, quản lý các mức độ tăng lương của nhân viên cũng như giúp nhân sự theo dõi sự gia tăng cấp bậc của họ.
 • Có hệ thống theo dõi ca làm việc cùng các chế độ nghỉ phép
 • Thiết lập các công thức lương tương tự Excel, do đó doanh nghiệp có thể tạo các bảng lương mẫu và Tanca tính toán tự động khi đến kỳ lương.
 • Tanca có thể tính lương hằng ngày, nhân viên có thể cập nhật Phiếu lương hằng ngày ngay trên app.

Giới thiệu tính năng tính lương phần mềm Tanca

Hệ thống quản lý tiền lương FastWork Payroll

FastWork Payroll là phần mềm tính lương thuộc bộ công cụ quản lý nhân sự của FastWork. Tuy mới ra mắt nhưng Fastwork cũng được một số các doanh nghiệp tin dùng do phần mềm được thiết kế trên nền tảng ERP nên vừa hỗ trợ tính lương, vừa hỗ trợ quản lý doanh nghiệp hiệu quả.

Giao diện phần mềm Fastwork
Giao diện phần mềm Fastwork

Các tính năng nổi bật:

 • Khởi tạo phiếu lương nhanh cho từng vị trí/phòng ban
 • Thiết lập nhanh công thức tính lương cho từng vị trí
 • Tính lương tự động
 • Trao đổi và theo dõi bảng lương
 • Đồng bộ các dữ liệu công, KPI,… vào bảng lương

Hệ thống quản lý tiền lương AMIS

Bên cạnh phần mềm kế toán, MISA có sản phẩm phần mềm tính lương AMIS hỗ trợ các doanh nghiệp giải quyết bài toán tính lương.

Giao diện phần mềm Amis
Giao diện phần mềm Amis

Các tính năng nổi bật:

 • Linh hoạt cấu hình các công thức lương, cho phép import các khoản thu nhập khác
 • Phần mềm tự động tính lương và lập phiếu lương
 • Hỗ trợ doanh nghiệp lập các báo cáo như báo cáo tiền lương, công nợ ngay trên phần mềm
 • Nhân viên tự tra phiếu lương và phản hồi ngay trên phần mềm

Giới thiệu phần mềm tính lương AMIS

Phần mềm quản lý tiền lương Faceworks

Được thiết kế trên nền tảng ERP, Facework là phần mềm vừa hỗ trợ tính lương, vừa quản lý doanh nghiệp hiệu quả. Phần mềm sẽ trợ giúp các nhà quản lý có được một hệ thống để quản lý và tính lương một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác, công bằng, góp phần tạo niềm tin cho người lao động. Module tính lương của phần mềm phù hợp với nhiều mô hình khác nhau: khối văn phòng, sản xuất,…Module tính lương liên kết chặt chẽ với các Module khác.

Giao diện phần mềm Faceworks
Giao diện phần mềm Faceworks

Các tính năng nổi bật:

 • Quản lý danh sách nhân viên: thông tin cá nhân, thông tin liên lạc, trình độ, bằng cấp chuyên môn, khen thưởng, kỷ luật, quá trình đóng bảo hiểm…
 • Cho phép bổ sung thông tin về các khoản thu nhập, khấu trừ
 • Hỗ trợ tính lương làm thêm giờ căn cứ vào bảng tổng hợp chấm công thời gian
 • Hỗ trợ tính các khoản phạt đi muộn, về sớm,…theo quy định của công ty
 • Tự động tính thuế TNCN của nhân viên theo biểu tính thuế
 • Hỗ trợ lập bảng thanh toán tiền lương dựa trên bảng lương đã tính được để chuyển trả lương cho nhân viên
 • Theo dõi các khoản lương tạm ứng, phải trả, còn nợ đến từng nhân viên
 • Theo dõi, xác nhận việc điều chỉnh tăng, điều chỉnh giảm khi có phát sinh
 • Hỗ trợ gửi phiếu lương cho từng nhân viên

Phần mềm quản lý tiền lương Paradise HRM

Paradise là phần mềm tính lương hỗ trợ các doanh nghiệp quản lý nhân công, quản lý lương, giờ giấc làm việc… của nhân viên một cách khoa học nhất. Phần mềm tính lương Paradise được thiết kế theo hệ thống cấu trúc mở để có thể hỗ trợ nhiều doanh nghiệp và nhiều cách tính lương khác nhau trong một doanh nghiệp. Ngoài ra, Paradise còn hỗ trợ lọc hợp đồng hết hạn, nâng lương cho nhân viên đến hạn, danh sách sinh nhật, danh sách chấm công, tính giờ tăng ca, quản lý ngày nghỉ của nhân viên, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian cũng như công sức.

Giao diện bảng lương phần mềm Paradise HRM
Giao diện bảng lương phần mềm Paradise HRM

Các tính năng nổi bật:

 • Quản lý hợp đồng của nhân viên
 • Theo dõi danh sách tăng, giảm và mức đóng bảo hiểm xã hội.
 • Quản lý thông tin gia đình, người phụ thuộc tham gia vào giảm trừ thuế TNCN
 • Quản lý nhân viên nghỉ việc, quyết toán lương nghỉ việc
 • Xử lý dữ liệu chấm công hàng ngày.
 • Tổng hợp dữ liệu chấm công cuối tháng để tính lương.
 • Lưu trữ toàn bộ lịch sử quá trình tăng lương của nhân viên từ thời điểm vào làm tính đến thời điểm hiện tại.
 • Hỗ trợ việc quản lý các khoản thu nhập phát sinh trong tháng.
 • Xuất mẫu báo cáo bảng lương ra file Excel.

Giới thiêu phần mềm Paradise HRM

Phần mềm tính lương Ecount

Phần mềm tính lương Ecount là giải pháp nhân sự, tiền lương hiệu quả dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, giúp các doanh nghiệp có thể quản lý và hoạch định được các nguồn lực kinh doanh tốt hơn, tiết kiệm được thời gian, chi phí cho các nhà quản lý. Phần mềm tính lương Ecount cũng có chức năng phân quyền người sử dụng, giúp cho những thông tin trong nội bộ được bảo mật tuyệt đối, người dùng có thể an tâm sử dụng phần mềm để quản lý các vấn đề nhân sự, tiền lương trong doanh nghiệp của mình.

Giao diện bảng lương phần mềm Ecount
Giao diện bảng lương phần mềm Ecount

Các tính năng nổi bật:

 • Thiết lập khoản thu nhập,khoản khấu trừ
 • Tính toán tự động lương
 • Liên kết với ghi chép thời gian làm việc là có thể tính toán số tiền thu nhập theo từng giờ/từng ngày một cách hàng loạt.
 • Danh sách chi tiết bảng lương
 • Kết nối chức năng khác

Phần mềm quản lý tiền lương ZOHO PEOPLE

Zoho People là phần mềm nhân sự dựa trên đám mây được thiết kế nhằm nuôi dưỡng nhân viên, nhanh chóng thích nghi với các thay đổi và giúp công việc quản lý nhân sự trở nên linh hoạt và hiệu quả. Đơn giản hóa hoạt động nhân sự, giữ chân nhân tài và xây dựng một lực lượng lao động có hiệu suất cao, đồng thời đặt trải nghiệm của nhân viên lên hàng đầu.

Giao diện phần mềm Zoho People
Giao diện phần mềm Zoho People

Các ưu điểm nổi bật:

 • Chấm công kết hợp tính lương linh hoạt
 • Độ bảo mật cao
 • Theo dõi thời gian nghỉ phép của nhân viên
 • Tháo gỡ thắc mắc của nhân viên
 • Có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của doanh nghiệp

Video giới thiệu phần mềm Zoho People

Phần mềm tính tiền lương Base Payroll

Là sản phẩm của Base.vn, phần mềm Base Payroll thường được áp dụng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Base Payroll có khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng với giao diện thân thiện.

Giao diện phần mềm Base.vn
Giao diện phần mềm Base.vn

Các tính năng nổi bật:

 • Xây dựng công thức và tùy chỉnh bảng lương: Phần mềm có bộ biến đa dạng giúp doanh nghiệp dễ tạo các công thức lương tương tự Excel, nhờ đó có thể đáp ứng ở mức cơ bản các tác vụ tính lương cho nhiều doanh nghiệp.
 • Tạo thông tin chu kỳ lương và tính toán theo nhu cầu của từng doanh nghiệp
 • Tích hợp với ứng dụng Base HRM tạo liên kết và liền mạch giữa tính lương và thông tin nguồn nhân lực
 • Xây dựng các báo cáo chuyên sâu
 • Giao diện thân thiện

Giới thiệu phần mềm Base Payroll

Phần mềm tính tiền lương của 1OFFICE

1Office đem đến một giải pháp đủ tính linh động để đáp ứng những thay đổi liên tục trong chính sách lương thưởng của doanh nghiệp. Với hệ thống liên kết dữ liệu giữa các phân hệ, phần mềm sẽ tự động tính lương và trả lương qua tài khoản ngân hàng.

giao diện phần mềm 1office
Giao diện phần mềm 1Office

Các tính năng nổi bật:

 • Tích hợp công thức Excel và tùy chỉnh bảng lương
 • Linh hoạt các đối tượng xem và sửa bảng lương theo cài đặt của doanh nghiệp
 • Tính – phê duyệt lương tự động
 • Trả lương nhanh chóng qua tài khoản ngân hàng
 • Cá nhân chủ động kiểm tra phiếu lương hàng tháng

Giới thiệu phần mềm 1Office

Lợi ích của phần mềm tính lương

Phần mềm tiền lương được áp dụng đúng cách sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Giảm thiểu sai sót trong tính toán

Với phương pháp truyền thống, việc tính lương thủ công có thể gặp sai sót bởi có quá nhiều file dữ liệu để đưa ra một bảng lương hoàn chỉnh, ví dụ như: File chấm công; File vị trí và mức lương tương ứng; file hồ sơ nhân sự; file quan hệ thân nhân để khấu trừ thuế; file biến động tăng giảm bhxh; file tiền thưởng, phụ cấp, hoa hồng,…; File nghỉ phép,… Việc tổng hợp dữ liệu có thể gây ra nhầm lẫn, sai sót, ảnh hưởng trực tiếp đến các báo cáo thu chi của doanh nghiệp.

Phần mềm tính lương có thể xử lý tự động gần như toàn bộ các dữ liệu đầu vào của một bảng lương: từ máy chấm công, quản lý phép, quản lý thưởng phạt, quản lý thuế và BHXH,… để đưa ra bảng lương cuối cùng chính xác nhất.

Tiết kiệm thời gian tính lương cho bộ phận C&B

Mỗi khi đến kỳ tính lương, bộ phận C&B cần thời gian từ 3 – 10 ngày để xử lý các dữ liệu và tổng hợp bảng lương nhân viên. Trong khi đó, phần mềm tính lương nhân viên có thể dễ dàng nhập các thông tin cá nhân và chạy các công thức lương để đưa ra bảng lương trong thời gian nhanh chóng hơn nhiều: từ một ngày hoặc thậm chí chỉ còn vài tiếng. Nhờ đó, nhân viên không còn phải chờ đợi bảng lương cả tuần trời, các cán bộ C&B cũng tiết kiệm thời gian và sức lực hơn.

Phần mềm tính lương tiết kiệm thời gian hơn
Phần mềm tính lương tiết kiệm thời gian hơn

Theo dõi chi phí trả lương

Tiền lương nhân viên luôn là khoản chi thường xuyên và quan trọng với mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên, các báo cáo này thường cần thời gian nhiều ngày để tổng hợp hoặc phân tán do nguồn dữ liệu không đồng nhất.

Phần mềm tính lương online có các tính năng tự động thiết lập báo cáo và cập nhật khi có biến động dữ liệu. Doanh nghiệp có thể dễ dàng theo dõi các báo cáo về lương, thưởng, BHXH,… trong vòng vài phút với laptop hoặc điện thoại cầm tay.

Bảo mật thông tin bảng lương theo chức vụ

Thông tin về lương, thưởng đôi khi là nguồn thông tin nhạy cảm và cần bảo mật của mỗi doanh nghiệp. Đây cũng là một trong các yếu tố cạnh tranh trong chiến dịch thu hút nhân tài khi tuyển dụng. Với các phương pháp quản lý truyền thống như excel hoặc giấy tờ có thể dẫn đến nhiều nhân viên truy cập và xem toàn bộ bảng lương của tổ chức, thất lạc hoặc rò rỉ thông tin ra bên ngoài.

Các phần mềm tính lương hiện nay có những chức năng phân quyền để chỉ những đối tượng thuộc nhóm vị trí, nhóm quyền,.. được phép xem các thông tin bảng lương trong quyền hạn, đảm bảo tính bảo mật, an toàn.

Phần mềm tính lương bảo mật dữ liệu doanh nghiệp tốt hơn
Phần mềm tính lương bảo mật dữ liệu doanh nghiệp tốt hơn

TẠM KẾT

Với khối lượng công việc lớn và yêu cầu độ chính xác tuyệt đối, thì công việc tính lương nhân viên đòi hỏi nhiều nguồn lực, thời gian và chi phí của doanh nghiệp. Cùng với xu hướng chuyển đổi số và sự phát triển công nghệ, ngày càng nhiều các nhà cung cấp trong nước và thế giới đầu tư phát triển phần mềm tính lương để giải quyết bài toán cho doanh nghiệp.

Nhiều doanh nghiệp chuyển đổi số thất bại do chưa tìm được những phần mềm quản trị doanh nghiệp, phần mềm tính lương phù hợp để áp dụng tại doanh nghiệp mình. Hy vọng bài viết của CoffeeHR sẽ cung cấp thêm những thông tin hữu ích, những gợi ý chất lượng cho nhà quản trị!

LIÊN HỆ

CoffeeHR có hơn 10 năm đồng hành cùng rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn. Liên hệ ngay để được DEMO FREE giải pháp tối ưu quản trị cho Doanh nghiệp của bạn.

Hotline: (+84) 97 306 0459

Facebook: CoffeeHRCà Phê Nhân sự

0 / 5 (Đánh giá 0)

Nguyễn Thị Thuỳ Dương

Nguyễn Thị Thuỳ Dương là content writer tại Công ty cổ phần phần mềm CoffeeHR Việt Nam. Với định hướng trở thành người chia sẻ những kiến thức hữu ích nhất về Quản trị Nhân sự dành cho HR và Nhà quản trị, chị Dương mong muốn việc vận hành và ứng dụng Phần mềm HRM trong các doanh nghiệp được hệ thống hóa và hiệu quả.

Thảo luận & hỏi đáp

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bạn ơi, bài viết này có hữu ích với bạn chứ?

5/5 - (2 bình chọn)
Đăng ký nhận tư vấn với chuyên gia
Báo chí nói về CoffeeHR
Khách hàng của CoffeeHR
Di chuyển lên đầu