Tổ chức và quản lý dữ liệu tập trung cho Doanh nghiệp

PROFILE

Nói tạm biệt với hồ sơ giấy tờ và nói lời chào với hệ thống dữ liệu tập trung

Hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai giải pháp phần mềm HRM, CoffeeHR có tập khách hàng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề. Cùng hệ thống dữ liệu tập trung Master Data, việc theo dõi và quản lý hồ sơ nhân viên dễ dàng hơn bao giờ hết. CoffeeHR tổ chức và sắp xếp dữ liệu tập trung một cách khoa học, cho phép khai thác dữ liệu bất cứ thời điểm nào. Có thể tùy chỉnh các trường dữ liệu như thông tin cá nhân, thông tin nghề nghiệp, bằng cấp hay các thông tin đặc biệt để phù hợp với đặc thù ngành.

“1
Tôi thích cách quản lý và trình bày cơ sở dữ liệu cũng như giao diện rất thân thiện với người dùng. Hệ thống thông tin nhân sự được sắp xếp một cách khoa học và phù hợp với đặc thù ngành
Chị Trần Thị Lưu - Công ty Điện lực Vân Phong
Trưởng phòng Nhân sự
Quản lý tập trung và đồng nhất thông tin nhân sự

Dữ liệu nhân viên có thể xuất hiện ở rất nhiều nơi: Trên các bảng tính, trong các tài liệu riêng lẻ,…Nhờ hệ thống Master Data – phân tích thông tin nhân sự tập trung, mỗi khi có thay đổi về thông tin nhân sự, thay vì phải cập nhật nhiều lần tại nhiều tệp khác nhau, chỉ cần nhập dữ liệu một lần và hệ thống sẽ tự động thay đổi thông tin tại các trường khác. Với CoffeeHR, dữ liệu nằm trong một cơ sở dữ liệu nhân sự trung tâm kết nối với mọi tính năng khác của phần mềm, vì vậy bạn có thể nhập, cập nhật và kiểm tra hồ sơ nhân viên ngay lập tức mà không bao giờ phải lặp lại một lần nữa.

Tùy chỉnh các trường dữ liệu theo đặc trưng từng doanh nghiệp

Mỗi công ty là có đặc thù riêng và CoffeeHR có thể tùy chỉnh các trường dữ liệu nhân sự để thích hợp với đặc trưng của công ty. Trên một cơ sở dữ liệu tổng thể, bạn sẽ có tất cả thông tin cần thiết để giữ cho tổ chức của mình hoạt động trơn tru.

Báo cáo nhân sự chi tiết, ngay tức thì trong mọi thời điểm

CoffeeHR giúp việc tạo các báo cáo trở nên vô cùng nhanh chóng và dễ dàng, vì vậy nhà quản lý có thể phân tích dữ liệu nhân sự và đưa ra các quyết định mang tính chiến lược, tác động trực tiếp đến nhân sự và lợi nhuận của tổ chức. Với các công cụ báo cáo được tích hợp vào mọi tính năng của CoffeeHR, bạn có thể tạo nhiều loại báo cáo phân tích nhân sự chỉ trong vài phút.

Di chuyển lên đầu

Đăng ký CoffeeHR

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc lại trong 24h làm việc.

Hotline

0973 060 459

Hà Nội & Khu vực phía Bắc

Địa chỉ: Tầng 2, Tháp Đông, Chung cư học viện Quốc Phòng, đường Nguyễn Văn Huyên, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh & Khu vực phía Nam

Địa chỉ: Tầng 3, số 64 đường số 8 CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ COFFEEHR