OOS Software được Thương hiệu Homefarm lựa chọn để thực hiện chiến lược phát triển thần tốc 300 cửa hàng

OOS Software được Thương hiệu Homefarm lựa chọn để thực hiện chiến lược phát triển thần tốc 300 cửa hàng

Giải pháp tối ưu quản trị nhân sự - OOS Software
Chia sẻ trên facebook
Chia sẻ trên twitter
Chia sẻ trên linkedin
Chia sẻ trên print
Cỡ chữ

Ngày 03 tháng 07 năm 2021, tại văn phòng Homefarm đã chính thức diễn ra Lễ kí hợp đồng triển khai Phần mềm Quản trị Nhân sự OOS Software giữa Lãnh đạo Homefarm và Lãnh đạo OOS Software với đầy đủ các phân hệ nghiệp vụ quản trị nhân sự tiên tiến nhất hiện nay.

Xu thế triển khai quản trị nhân sự

Chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, thay vì “ăn no mặc ấm” con người dần hướng tới những giá trị cao hơn đó chính là “ăn ngon mặc đẹp”. Những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được bảo quản chặt chẽ đang dần khẳng định được giá trị và chỗ đứng của mình trên thị trường.

Homefarm – Thách thức trong việc quản lý nhân sự

Thách thức trong việc quản trị nhân sự của doanh nghiệp Homefarm
Thách thức trong việc quản trị nhân sự của doanh nghiệp Homefarm

Ngày 09 tháng 07 vừa qua, Homefarm đã chính thức cán mốc 150 cửa hàng trong bối cảnh dịch bệnh Covid vẫn đang diễn biến phức tạp. Đây được xem là một dấu mốc thành công quan trọng làm tiền đề cho sự phát triển nóng trong những năm tiếp theo. Là một đơn vị bán lẻ lớn trong ngành thực phẩm tươi sống với gần 1000 nhân sự làm việc phân tán, Homefarm đang gặp không ít khó khăn với bài toán vận hành nhân sự:

1. Tốc độ tăng trưởng nhanh, biến động nhân sự lớn, trung bình từ 30% – 50% trong 01 năm.
2. Sự cạnh tranh gay gắt trong công tác tuyển dụng, chi phí tuyển dụng và đào tạo nhân sự mới là một chi phí lớn của Doanh nghiệp.
3. Việc thuyên chuyển nhân sự giữa các cửa hàng trong hệ thống diễn ra thường xuyên theo đặc thù của ngành F&B nhằm tối ưu hiệu suất hoạt động.
4. Yêu cầu quản lý chi phí nhân sự theo từng địa điểm bán hàng (Cost center) để có cơ sở đưa ra các quyết định về mở mới, ngừng hoạt động hoặc đẩy mạnh Sales & Marketing.

OOS Software- Giải pháp Phần mềm HRM chuyên sâu

Giải pháp tối ưu quản trị nhân sự - OOS Software
Giải pháp tối ưu quản trị nhân sự – OOS Software

Sau hơn 5 tháng tìm kiếm, so sánh các Nhà cung cấp trên thị trường, Homefarm đã quyết định sử dụng phần mềm quản trị nhân sự OOS Software để giải quyết những bài toán nhân sự ở thời điểm hiện tại, cũng như thực hiện mục tiêu chiến lược 3 năm tiếp theo, lấy yếu tố con người và năng lực quản trị làm sức mạnh cạnh tranh trên thị trường. Một số giải pháp chính, sẽ được ban dự án hai bên tập trung triển khai

  • Tự động hóa và tham số hóa tất cả các quy trình trong quản trị nhân sự từ khâu tuyển dụng, onboarding, các quá trình lao động, các hoạt động chấm công, tính lương, bảo hiểm và quản lý thuế…hỗ trợ bộ phận HR không còn phải tác nghiệp thủ công, dành nhiều thời gian tham mưu cho Lãnh đạo về các chế độ phúc lợi, đào tạo phát triển nguồn lực và nâng cao chất lượng môi trường làm việc của Công ty.
  • Xây dựng hệ thống báo cáo quản trị Dashboards, kết hợp giữa các chỉ số tài chính và chỉ số nhân sự hỗ trợ việc mở rộng, nhân bản và quản trị vận hành ở các địa điểm mở mới được hiểu quả hơn.
  • Hoạch toán chi phí nhân sự theo từng điểm bán hàng (Cost center), hỗ trợ nhà quản lý đưa ra được các quyết định mang tính chiến lược trong kinh doanh đối với từng địa điểm bán hàng.
  • Hoàn thiện Master Data của nhân sự, tất cả thông tin nhân sự sẽ được cập nhật, quản lý và khai thác tập trung theo chuẩn bảo mật thông tin và tích hợp API cùng hệ thống ERP.

Sự tin tưởng từ Ban lãnh đạo Homefarm là động lực lớn đối với OOS Software. Chúng tôi cam kết sẽ dành nguồn lực tốt nhất cho dự án, thực hiện đúng kế hoạch hai bên đã thống nhất, trở thành một đối tác tin cậy và lâu dài của Homefarm.

Chúc mừng OOS Software đã có thêm một khách hàng lớn trong ngành bán lẻ. Chúc cho dự án giữa hai đơn vị thành công tốt đẹp.

Doãn Thị Thùy Linh

Doãn Thị Thùy Linh là content writer tại Công ty cổ phần phần mềm CoffeeHR Việt Nam. Với định hướng trở thành người chia sẻ những kiến thức hữu ích nhất về Quản trị Nhân sự dành cho HR và Nhà quản trị, chị Linh mong muốn việc vận hành và ứng dụng Phần mềm HRM trong các doanh nghiệp được hệ thống hóa và hiệu quả.

Thảo luận & hỏi đáp

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn ơi, bài viết này có hữu ích với bạn chứ?

Đánh giá bài viết
Đăng ký nhận tư vấn với chuyên gia
Báo chí nói về CoffeeHR
Khách hàng của CoffeeHR
Di chuyển lên đầu

Đăng ký CoffeeHR

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc lại trong 24h làm việc.

Hotline

0973 060 459

Hà Nội & Khu vực phía Bắc

Địa chỉ: Tầng 2, Tháp Đông, Chung cư học viện Quốc Phòng, đường Nguyễn Văn Huyên, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh & Khu vực phía Nam

Địa chỉ: Tầng 2, Số 11A Hồng Hà, Phường 02, Quận Tân Bình, HCM

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ COFFEEHR