Thực hiện tuyển dụng mọi lúc mọi nơi cùng CoffeeHR

TUYỂN DỤNG

Giải pháp giúp Doanh nghiệp tuyển dụng Nhân sự tốt một cách nhanh nhất

Công nghệ giúp nhà tuyển dụng thu hút được những ứng viên tốt nhất. CoffeeHR đưa tuyển dụng trở thành lợi thế cạnh tranh của Doanh nghiệp, tự động sắp xếp và quản lý thông tin của ứng viên theo quy trình tuyển dụng để nhà tuyển dụng có thể tập trung vào tìm kiếm tài năng phù hợp cho công việc và tạo ra trải nghiệm tuyệt vời cho ứng viên.

“1
CoffeeHR đã mang đến cho chúng tôi nền tảng để tuyển dụng những ứng viên không chỉ chất lượng cao mà còn phù hợp với văn hóa công ty. Quy trình tuyển dụng tự động tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí
Chị Nguyễn Chiêu Ly - Công ty Geniee Việt Nam
Quản lý bộ phận Nhân sự
Quản lý tập trung và đồng nhất thông tin nhân sự

CoffeeHR mang đến một quy trình tuyển dụng tuyệt vời, liền mạch từ đơn xin việc đến thư mời làm việc của Doanh nghiệp. Nhà tuyển dụng có thể đánh mất nhân tài vào tay đối thủ cạnh tranh và làm ảnh hưởng đến thương hiệu doanh nghiệp trong quá trình này. 
CoffeeHR giúp quá trình tuyển dụng dễ dàng đối với các ứng viên và đảm bảo thông tin liên lạc kịp thời trong từng bước của quy trình truyển dụng. Thông qua Công nghệ, các ứng viên nắm rõ được trạng thái hồ sơ của mình và cảm thấy được kết nối, tôn trọng.

Tương tác trực tiếp với ứng viên mọi lúc và kịp thời

CoffeeHR mang đến trải nghiệm nhanh chóng và dễ dàng cho cả nhà tuyển dụng và ứng viên. Khi bạn tìm thấy ứng viên hoàn hảo, việc gửi lời đề nghị không thể đơn giản và kịp thời hơn với CoffeeHR. Các mẫu thư đề nghị có thể tùy chỉnh tự động điền thông tin ứng viên cho tất cả các vị trí, loại công việc và các yêu cầu khác. Về phía ứng viên, việc chấp nhận một đề nghị chỉ đơn giản như gửi một email.

Hệ thống báo cáo & phân tích
Tạo và quản lý nguồn ứng viên
Di chuyển lên đầu

Đăng ký CoffeeHR

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc lại trong 24h làm việc.

Hotline

0973 060 459

Hà Nội & Khu vực phía Bắc

Địa chỉ: Tầng 2, Tháp Đông, Chung cư học viện Quốc Phòng, đường Nguyễn Văn Huyên, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh & Khu vực phía Nam

Địa chỉ: Tầng 3, số 64 đường số 8 CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ COFFEEHR