Vua Nệm nâng cấp thêm tính năng tuyển dụng – Tối ưu nguồn lực giai đoạn mới

Vua Nệm nâng cấp thêm tính năng tuyển dụng – Tối ưu nguồn lực giai đoạn mới

Cỡ chữ

Vua Nệm – thương hiệu bán lẻ Nệm số 1 Việt Nam

Đồng hành cùng CoffeeHR từ 2021, công tác quản lý Nhân sự của Vua Nệm đã có những bước đổi mới vượt bậc mang lại trải nghiệm nhân viên hoàn hảo, tạo động lực cho sự gắn bó, cống hiến của đội ngũ trong thời gian tới.

Chia sẻ cùng CoffeeHR – chị Hoàng Hà trưởng phòng C&B của Vua Nệm chia sẻ “Để giải quyết được các bài toán quản trị nhân sự đặc trưng của Vua Nệm, đòi hỏi các thành viên của phòng nhân sự phải có công cụ hỗ trợ chuyên môn, và chúng tôi đã lựa chọn CoffeeHR. Bắt đầu bằng việc giải quyết các bài toán phức tạp của C&B: nhiều ca làm việc, nhân sự biến động thường xuyên, lương thưởng nhiều cấu phần, nhiều loại phụ cấp, tích hợp với mô hình ứng lương trực tiếp với bên thứ 3 đến nay Vua Nệm đã mở rộng các nghiệp vụ chuyên sâu như: tối ưu quy trình tuyển dụng tự động, xây dựng hệ thống CVs pool để lưu trữ và dễ dàng chăm sóc cái tài nguyên ứng viên, xây dựng hệ thống theo dõi và đánh giá KPI của từng nhân sự thúc đẩy hiệu suất làm việc toàn công ty.”

Điều đó cho thấy sự hỗ trợ hết mình của CoffeeHR với đối tác Vua Nệm để xây dựng quy trình quản trị nhân sự chuyên sâu, bài bản, gia tăng trải nghiệm nhân viên.

Careers - CÔNG TY CỔ PHẦN VUA NỆM - Tuyển dụng

Vua Nệm và bài toán tối ưu nguồn nhân lực

Là thương hiệu Bán lẻ Nệm số 1 Việt Nam, sở hữu chuỗi cửa hàng với nguồn nhân sự lớn và trẻ, chủ yếu là làm việc part-time tại các cửa hàng nên tỷ lệ nghỉ việc của nhân sự trong một khoảng thời gian cũng thường xuyên diễn ra tại Vua Nệm. Dẫn đến tình trạng không đủ nhân lực – không kịp tuyển dụng – Đây là 1 vấn đề nhức nhối không chỉ của Vua Nệm mà còn của nhiều doanh nghiệp trong ngành Bán lẻ khác.

Hội đồng quản trị, lãnh đạo và con đường mới của Vuanem.com

Đặt mục tiêu mở rộng số lượng cửa hàng trong năm 2023, Vua Nệm gặp thách thức trong khâu tuyển dụng một nguồn nhân lực ổn định, tài năng làm việc tại các cửa hàng. Vì vậy khi đồng hành cùng Vua Nệm trong dự án này, CoffeeHR cam kết sẽ hỗ trợ Vua Nệm tuyển dụng đúng người – đúng việc –  đúng trọng tâm, hạn chế tối đa khả năng bỏ lỡ nhân tài:

📍 Tìm kiếm, Quản lý chất lý chất lượng ứng viên 

📍 Xây dựng một phễu Data các ứng viên tiềm năng cho các vị trí tuyển dụng 

📍 Minh bạch điểm trong từng vòng tuyển dụng và được báo cáo khoa học theo các tiêu chí Vua Nệm đề ra

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, nền tảng công nghệ hiện đại cùng năng lực triển khai phong phú cho nhiều doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, CoffeeHR đã chinh phục trọn vẹn lòng tin của ban lãnh đạo Vua Nệm. Từ đó, bước đầu áp dụng chuyển đổi số vào toàn bộ hệ thống, hướng đến mục tiêu giảm thiểu tối đa những sự ma sát trong nội bộ, xóa bỏ sự chồng chéo trong quy trình giữa các khối, bộ phận công ty, đem lại trải nghiệm làm việc tối ưu nhất cho toàn bộ nhân sự.

Doãn Thùy Linh

Doãn Thị Thùy Linh là content writer tại Công ty cổ phần phần mềm CoffeeHR Việt Nam. Với định hướng trở thành người chia sẻ những kiến thức hữu ích nhất về Quản trị Nhân sự dành cho HR và Nhà quản trị, chị Linh mong muốn việc vận hành và ứng dụng Phần mềm HRM trong các doanh nghiệp được hệ thống hóa và hiệu quả.

Thảo luận & hỏi đáp

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn ơi, bài viết này có hữu ích với bạn chứ?

Đánh giá bài viết
Đăng ký nhận tư vấn với chuyên gia
Báo chí nói về CoffeeHR
Khách hàng của CoffeeHR

Đăng ký CoffeeHR

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc lại trong 24h làm việc.

Hotline

0973 060 459

Hà Nội & Khu vực phía Bắc

Địa chỉ: Tầng 2, Tháp Đông, Chung cư học viện Quốc Phòng, đường Nguyễn Văn Huyên, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh & Khu vực phía Nam

Địa chỉ: Tầng 2, Số 11A Hồng Hà, Phường 02, Quận Tân Bình, HCM

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ COFFEEHR